Máy bơm nước thải dạng chìm của tsurumi và máy bơm nước 1 pha

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP tương thích hưởng dụng cho các công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một dòng máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua sử dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có khả năng gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim dòng mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được.

>> Xem thêm bơm bùn thải tsurumi KRS1022 giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs1022

nếu như chúng ta chỉ có nhu cầu hưởng dụng loại máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng hãng máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này sau đây.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có cơ hội chúng mình đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá cả hoặc giới thiệu về các dòng máy bơm nước thải tất thẩy chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên làm ra các loại bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới hiện tại. Để xem tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng mình có giải pháp bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng loại khách nhau để Quý khách lựa chọn.

Đầu tiên phải kể đến hãng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là dòng bơm nước thải 3pha được hưởng dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. loại bơm này được qui hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, máy bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

> bơm bùn thải tsurumi KRS2-100 http://giamaybomnuoc.com/bom-hut-bun-tsurumikrs2-100.html

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là hãng bơm được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện tại, chỉ trong 3 tháng đầu năm tất cả chúng tôi đã đáp ứng ra phân khúc gần 1000 sản phẩm loại này thì bạn cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của loại sản phẩm này trên phân khúc. Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có thể biên soạn về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các loại Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có báo giá khá tranh giành tại Việt Nam và là các loại máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi sử dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 dòng bơm này chẳng thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên ví như thời gian sử dụng thiết bị liên tiếp của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng vận hành của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên vận hành liên tiếp khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có giải pháp chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo hạn chế kinh phí.

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *