Máy bơm nước thải công suất nhỏ 1.5kW chính hãng

Trên thị trường thời điểm hiện tại, các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của loại máy móc mang đến. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>> máy bơm bùn tuần hoàn http://giamaybomnuoc.com/

Trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin cung cấp đến quý khách sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của mình sao cho hiệu quả nhất.

thông báo kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm pentax – Xuất xứ: Nhật

+ Kiểu qui hoạch cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức điện năng sử dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích thước qui hoạch họng xả: 2inch

+ kích thước của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: trong sản xuất công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm – dụng cụ bơm hút nước thải được Sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu đô thị và cả trong hộ gia đình.

>> máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Nhật Bản. Đây là một đất nước có truyền thống về làm ra, đáp ứng các sản phẩm có tốt khả quan, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các loại sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá cả cao trên phân khúc. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý làm ra, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu hưởng dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên lạc ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo sắm được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá mua bán hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các loại sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số Hotline để được Hướng dẫnđẹp nhất.

>> máy bơm hố móng tsurumi /giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi

thông tin liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *