Máy bơm nước công suất 1.5kw 80BZ41.5 dành cho nước thải

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là loại máy bơm được qui hoạch đặt chìm, làm việc trong môi trường nước. quan tâm về loại máy bơm này đang càng ngày càng tăng thêm do nhu cầu sử dụng của con người càng càng ngày càng nhiều và đa dạng hơn trong khắp mọi chuyên ngành: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các ngành công nghiệp, xây như máy bơm nước thải hố móng, hút một số loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong xây dựng xây.

>> máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

nguyên tắc hoạt động của máy bơm tsurumi

nguyên tắc vận hành của máy bơm chìm nước thải tóm lại là dựa trên tiêu chuẩn năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển.tất cả, một số loại máy bơm chìm nước thải đều Sử dụng nguồn điện để giúp động cơ bơm có biện pháp vận hành nhưng chúng vẫn có biện pháp hưởng dụng xăng hay dầu diesel để Sử dụng. Hai dòng máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất hiện tại là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với hãng máy bơm chuyển tích cực thì làm việc nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là loại máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

> Máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xi1mve  tsurumi 

Đối với máy bơm nước thải Tsurumi, chúng làm việc theo nguyên tắc điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là dòng bơm làm việc trong nước nên các bạn chú ý để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim loại khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải hãng máy máy bơm nước thải nào cũng có biện pháp sử dụng được. Các sản phẩm Máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu thiết kế có cơ hội chống lại các ăn mòn kim dòng từ axit nếu không thì phải hưởng dụng các phương pháp hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm lưu thông được.do đó , hôm nay tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit dòng được hưởng dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam Hiện nay.

>> máy bơm thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện lưu thông kèm gồm thay dẫn hướng( lựa chọn).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

có cơ hội hưởng dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình cài đặt đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

>> Xem thêm bài trước tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *