Máy bơm nước công nghiệp CM 32 chuyện dụng hiện nay

Một sản phẩm máy bơm nước trục đứng, và máy bơm trục ngang Matra được coi là chất lượng không chỉ tùy thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà sản xuất mà còn tùy thuộc vào môi trường làm việc. Xác định được đề nghị của ngoại cảnh sẽ là yếu tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm thích hợp. Xem thêm:http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Tập trung các điểm sau:

– Tổng cột áp ( sức ép nước) là bao nhiêu?

– Lưu lượng nước cần bơm?

– Chiều cao cần hút/đẩy?

– Đặc tính chất lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

– Sô lượng máy bơm hữu ích?

Trong thực tế, có một số hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có khả năng xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với một số thiết kế cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được hưởng dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

may-bom-truc-dung-1

Đối với những trường hợp sử dụng từ 2 máy bơm trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để hỗ trợ làm việc. Khi ấy bạn hãy chú ý hỏi ý kiến của một số nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải chắc chắn hệ thống vẫn hoạt động tốt và tránh được những rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng vận hành.

Khi lắp đặt máy bơm công nghiệp công suất lớn, cần lưu ý rằng sẽ có rất nhiều thiết bị lưu thông kèm để trợ giúp hoặc Sử dụng máy. Người mua cần phải biết mình cần một vài sản phẩm gì để có giải pháp lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế ví như cần. Việc nắm bắt chính xác kết cấu máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Chia theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động, máy bơm nước công nghiệp bao gồm các kiểu sau:

– Bơm ly tâm: Là loại bơm công nghiệp thông dụng nhất, được dùng chủ yếu cho các mục đích di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là các máy bơm có công suất lớn. Sử dụng cho các hệ thống cung ứng và xử lý nước có quy mô lớn.

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: thích hợp hưởng dụng cho các ứng dụng cần kiểm soát lưu lượng và tốc độ dòng chảy tức là có biện pháp điều chỉnh tốc độ nước để thích hợp với 1 loạt các thiết bị di chuyển cùng thông qua 1 quá trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của loại bơm này có thể dùng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. nguyên do là do nó có giải pháp hoạt động khô, vận hành không liên tiếp.

Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32 – 250C

Mô tả chi tiết máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32-250C
-Sử dụng trong các linh vực dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp
-Bơm các chất lỏng không nổ, không ăn mòn hóa học
-Thân bơm, khung động cơ : Gang
-Cánh bơm : Gang
-Trục: Thép không gỉ AISI304
-Con dấu cơ khí: Ceramic graphite
-Động cơ khép kín, tự thông gió ,an ninh IP44, lớp cách điện F
Giới hạn làm việc:
-Nhiệt độ chất lỏng bơm : 90° C
-Áp suất làm việc tối đa : 10bar
-Lưu lượng Max: 600 l/p
-Tổng cột áp Max: 68,5m

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *