Máy bơm hố móng Tsurumi có thiết bị nâng dầu độc quyền

Là một sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, giá trị cả, đã không ngừng khẳng định vị thế của người dùng trên thị trường máy bơm nước thải trên toàn toàn cầu. Thương hiệu này ở Việt Nam có các hãng máy máy bơm nước thải phong phú, phổ biến. Ứng dụng trong nhiều mụa đích như: xử lý nước thải sinh hoạt; nước thải công nghiệp; bơm hố móng; bơm nước hầm lò…

>>> bơm nước thải tsurumi

Với mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, đem lại một số sản phẩm ngày một chất lượng hơn thì Tsurumi đã cải tiến, tối ưu loại máy của mình. Thương hiệu đã cho ra đời dòng loại máy máy bơm nước thải sử dụng động cơ chống nổ với 3 series, tương đương 11 model sản phẩm: BX; CX; UX. các hãng này được cấp giấy chứng nhận ATEX (EU) của một sản phẩm đạt chất lượng, vận hành trong môi trường dễ cháy nổ.

 

máy bơm nước  thải tsurumi

máy bơm nước thải tsurumi

1. CX – Series

Là loại sản phẩm quan trọng trong hệ thống máy bơm nước chống cháy nổ Tsurumi. Sản phẩm được trang bị cơ chế cắt, giúp máy bơm hoạt động dễ dàng, ổn định hơn. Thiết bị chạy bơm cả nước thải lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và cả chất rắn.

2. UX – Series

loại này bao gồm có 4 model, có sử dụng một bánh công tắc xoắn giúp làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn, rác thải có lẫn trong nước thải. loại UX có giải pháp hút được chất lỏng một biện pháp mạnh mẽ, nước thải có thể đi lại trơn tru từ đầu hút tới đầu xả.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

hãng UX – series được bán kèm theo các phụ kiện qui định và di chuyển kèm với 1 xen đôi đặc biệt có trong mặt bích có sẵn các khớp nối nhanh theo tùy chọn. dòng máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ đầu ra dao động từ 1.6 – 4.9 KW, cùng với họng xả đạt tới khoảng 50 – 80 mm.

3. BX – Series

BX- series có trang bị cánh quạt với một rãnh rộng, đầu vào giúp phòng tránh tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút được hút vào qua cửa nạp. Các model của dòng này bao gồm: 80BX21.6; 100BX42.3; 100BX43.8; 100BX43.8H. Trang bị động cơ đầu ra đạt từ 1.6 – 3.8 KW, kích thước họng xả đạt 80 – 100mm.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ phòng cháy nổ được ứng dụng trong hầm; lò; khu vực khai thác dầu mỏ; vùng chữa khí dễ cháy… Trong các quá trình dùng thì quý khách cần phải có các biện pháp an toàn, thực hiện đúng khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất.

>> Máy bơm nước thải Tsurumi

Mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *