Máy bơm hố móng tsurumi có cách chọn lựa thế nào

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau khi hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> máy bơm chìm tsurumi tại đây

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có biện pháp làm việc ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ bền tương đương với các loại máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, chắc chắn động cơ làm việchữu hiệu.

– bơm nước thải KRS Tsurumi sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tiêu chuẩn, độ chắc chắn cao, chịu được điều kiện hoạt động khắt khe nhất.

>> Máy thổi khí tsurumi 

– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, thiết kế với hãng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có thể hoặt động liên tục ở mực nước thâp

Nhưng di chuyển kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất Sử dụng của máy bơm.

– Trước hết, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần chú trọng đến quá trình cài đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi lại kèm bên trong máy. Nên lắp đặt máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: cài đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công năng riêng giúp bạn kiểm tra quá trình dùng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết loại chảy, đo áp suất ở máy bơm.

>> máy bơm nước thải thả chìm

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay sửa đổi hướng đột ngột, cần cài đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.

– Mối nối điện: mối nối điện phải đảm bảo không bị tuột ra trong quá trình làm việc, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CDT chú trọng nhất, sản phẩm thường được lựa chọn nhập khẩu từ Châu âu, Nhật Bản hay các nước khác trên thế giới nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để giảm thiểu chi phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một vài thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng càng ngày càng trọng điểm.

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – loại sản phẩm đến từ nước Nhật Bản với chất lượng được người tiêu Sử dụng đánh giá trị cao.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *