Máy bơm giếng khoan Matra dạng chìm

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa, tân tiến hóa, việc khai thác nước ngầm để phục vụ quá trình sản xuất, sinh hoạt của con người càng trở nên quan trọng nên việc khoan giếng và sự dụng giếng khoan càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giếng khoan, giải pháp khoan giếng trước nhé:

>> Máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Những dòng máy bơm giếng khoan thịnh hành

Căn cứ vào điều kiện nguồn nước ngầm từng vùng nắng hạn và khả năng hạ thấp mực nước trong đất. có mẹo hay lựa chọn 1 trong 2 loại hình khai thác nước ngầm phục vụ sinh hoạt:
– Giếng khoan đặt cạn
– May bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn
2. Phạm vi ảnh hưởng:
Đối với giếng khoan đường kính 60mm phục vụ cấp nước sinh hoạt, khoảng cách giữa 2 giếng là 200m; giếng cách nhà vệ sinh tối thiểu 10m;
Đối với giếng khoan đường kính 60mm phục vụ cho tưới ruộng, khoảng cách giữa 2 giếng 350m. không nên bơm đồng thời các giếng liền kề nhau. Khoảng cách tối thiểu từ giếng khoan chống hạn cho cây trồng đến giếng cấp nước sinh hoạt là 600m.

> Máy bơm nước công suất lớn 
Nên chọn vị trí các giếng khoan ở vùng thấp và có tầng chứa nước dày.
3. Hướng dẫn thi công:
3.1. Giếng khoan:Giếng khoan được sử dụng khai thác nước trong đất. Phục vụ cho 30 hộ gia đình trở lên, hoặc để tưới ruộng cứu lúa khoảng 3 ha trở lên. Chỉ cho phép khai thác nước có lưu lượng nhỏ hơn 20m3/ngàyđêm.
Chọn tổ chức, cá nhân hành nghề khoan nước dưới đất:
Nên chọn tổ chức, cá nhân có giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất, hoặc công nhân khoan có chuyên môn địa chất thủy văn và có sự trải nghiệm khoan giếng trong vùng dự kiến thực hiện khoan.

>Máy bơm chìm hỏa tiễn 
– phương pháp thi công:
Chọn phương pháp khoan: có mẹo hay chọn 2 phương pháp
– giải pháp khoan xoay Sử dụng dung dịch đất sét;
– giải pháp khoan xoay vận hành ống chống;
– giải pháp đóng giếng.
Cấu tạo của giếng khoan: có 04 bộ phận chính
– Miệng giếng: Thường kết hợp bố trí vị trí đặt máy bơm nước.
– Thân giếng (còn gọi là ống vách): được cấu tạo bằng ống thép hoặc ống nhựa uPVC có nhiệm vụ chống nước nhiễm bẩn và chống sạt lở giếng. Chiều dài của ống vách khoảng từ 6-8m.
– Bộ phận thu nước (còn gọi là ống lọc nước): Được nối với ống vách có nhiều khe, lỗ lưới dùng để thu nước, được bố trí tại tầng trữ nước vào giếng. Chiều dài ống lọc khoảng 2-3m.

>> Máy bơm trục ngang http://bit.ly/2feNTx6
– Ống lắng: Bố trí dưới ống lọc nước. hoạt động để lắng cặn cát và chịu lực khi thổi súc rửa giếng. Chiều dài ống lắng khoảng 1-1,5m.

Các sản phẩm thông dụng của máy bơm nước giếng khoan

Với máy bơm trục ngang vận hành để đặt cạn công ty MATRA JSC xin giới thiệu dòng CM với công suất từ 1.5kW đến 37kw hoạt động dòng điện 3 pha là hãng máy bơm Matra được nhập khẩu từ Ý.

dòng 2 máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy hỏa tiễn thường sẽ có đường kính bơm là 4inch = 100mm hay 6inch=150mm là thông dụng và hãng điện có cơ hội sử dụng là hãng 1 pha và dòng 3 pha công suất có khả năng lên tới 30kW.

>> Giá máy bơm giếng khoan tại đây 

Để biết thêm về sản phẩm và các model thì xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *