Máy bơm định lượng oBL có ưu điêm gì

Máy bơm định lượng là tên gọi chung cho một số loại máy bơm có mẹo hay tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm các loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc những chất sệt. Máy bơm định lượng có mẹo hay thay đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.ngày nay có rất nhiều dòng bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi dòng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn loại máy thích hợp với Mục đích này sử dụng.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi 

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người hưởng dụng có cách tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo nhu cầu.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, chắc chắn không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có cấu tạo không phức tạp, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên làm việc lâu bền, tuổi thọ cao, đề nghị bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

– Giá cả phù hợp

 

Khi sử dụng bạn phải nhờ sự tư vấn của các nhà đáp ứng đê chọn lựa đúng loại bơm định lượng phục vụ đối vớiMục đích của người dùng nó và nên mua những cửa hàng lớn danh tiếng như để có được loại bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc sử dụng để đảo trộn nước thải,hình thành môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ tương thích trước khi xả thải ra môi trường.
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra bên ngoài.

>> Máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đặt dễ thực hiện khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không có cấu tạo giống như một vài máy cùng dòng kiểu cài đặt khô, máy khuấy chìm không bị kìm hãm về vị trí và hướng lắp đặt đặt. hưởng dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của dòng khuấy có giải pháp làm tăng và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy và máy tạo hãng chắc chắn các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, làm biến mất việc lắng đọng trầm tích và trợ giúp các tiến trình xử lý.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

qui hoạch bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá trị cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *