Máy bơm chìm KTZ415 và KTZ615 là vua của “bơm hố móng”

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là dòng bán chạy nhất của nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng trên địa cầu Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc trưng và đặc biệt đã thu hút khách đến vậy. Hãy cùng công ty chúng tôi nghiên cứu kỹ kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé! ( Xem thêm http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

KTZ là hãng máy bơm chìm nước thải được sử dụng với điện áp ba pha, được sản xuất gia công với thân gang đẳng cấp. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các chuyên ngành thi công xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của dòng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của dòng KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ điện năng hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như những loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được làm ra bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một vài điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế dòng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công; chuyên ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào làm ra và môi giới tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách sẽ được chúng tôi giải thích khi bạn liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi ngay hôm nay.

>> Xem thêm http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *