Máy bơm bùn thải tsurumi với những thông số cơ bản của bơm 2.2kW

Nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ vào đời sống, làm rangày nay của con người là rất lớn. Chính bởi vì thế mà dòng thiết bị máy bơm chìm hút bùn, hút rác thải cũng đã được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong chuyên ngành nông nghiệp; công nghiệp mà còn có nhiều công dụng đặc biệt khác.

>> máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm50-160a.html

Khi bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc máy bơm hút bùn để có thể phục vụ cho công việc, tại các công trình; ứng dụng trong chăn nuôi, xử lý nước thải thì chúng ta cần phải coi xét tới các nhân tố như sau: giá cảgiao dịch của sản phẩm; tốt nhất đẹp hay không; thời gian hưởng dụng;… tất thẩy sẽ được trả lời trong bài viết sau:

yếu tố Đầu tiên chính là môi trường sử dụng của bơm: Khi dùng bơm đúng với mục đích thì sẽ mang đếnhữu hiệu cao như mong muốn, an toàn và đảm bảo được bảo hành mỗi khi có sự cố xẩy ra. Máy bơm hút bùn không có chức năng như máy bơm nước thải. Khi hưởng dụng bơm hút bùn thì điều kiện hưởng dụng là ở trong môi trường không có cặn bẩn; không có tạp chất cứng và to như đá; cát; sỏi… Chỉ được dùng trong bùn loãng có tỷ lệ 30% bùn và 70% nước. Còn với dòng bơm chìm rác thải thì có thêm bộ cánh sắt chuyên dụng để máy có thể vận hành được từ thời cổ đại cả khi có tạp chất; rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm.

yếu tố Thứ hai chính là lưu lượng của bơm: phụ thuộc vào nhu cầu bơm của chúng mình là ít hay nhiều mà có khả năng lựa chọn hãng máy bơm có Lưu lượng phù hợp. Máy công suất và lưu lượng nhỏ hoạt động trong gia đình; nuôi trồng thủy sản. Còn máy bơm công suất lớn thì vận hành trong công nghiệp.

nhân tố Điều thứ 3 đó chính là cột áp: phụ thuộc vào độ sâu của ao hồ; bồn chứa; bể cũng như vủa vị trí của nước xả ra ở đâu mà chúng mình có giải pháp lựa chọn hãng cột áp sao cho thích hợp nhất.

>> máy bơm nước 100m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b.html

Máy bơm nước thải Sử dụng cho hút bùn được chọn lựa nhiều trong các công trình thủ điện, các hệ thống xây có lượng bùn tương đối và thiết kế của bơm là thường được dùng cánh khấy để lực hút khả quan nhất.

Giới thiệu loại bơm bùn có công suất nhỏ 2.2kW

Sản phẩm máy bơm bùn thải KRS2-C3 có cánh khấy

Công suất: 2.2Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 1 m3/ min
Cột áp tối đa: 13 m
Cấp cách điện F

Một khi quyết định mua loại máy bơm chìm hút bùn nào thì bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn, chú ý kỹ để biết mình đã chọn đúng loại phù hợp với đích của chính mình hay chưa. nếu như không hiểu rõ về sản phẩm này thì quý khách hàng hãy nhờ đến sự tư vấn của Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi bằng cách liên hệ với hotline ngay hôm nay.

>> máy bơm nước 4Hp http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm40-160b.html 

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *