Máy bơm bùn thải tsurumi công suất 3 pha được lựa chọn nhiều trên thị trường?

Trên phân khúc hiện tại, sản phẩm máy bơm hút bùn đặc có hai dòng chính đối vớikhách hàng lựa chọn bao gồm:

+ Máy bơm hút bùn đặc qui hoạch trục ngang: Thiết bị này được lắp đặt khô với bộ phận dẫn động của máy bơm và vòng bi của máy bơm không bị dính bùn, đồng thời đầu ướt được kín. Với qui hoạch này, máy bơm sẽ đứng tự do và không bị dính các loại dung dịch xung quanh.

>> máy bơm nước 30m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b

Mua máy bơm chìm hút bùn đặc hãng đẹp nhất+ Máy bơm hút bùn đặc trục đứng: thiết kế có một thùng cấp nhiên liệu hở với vỏ của máy bơm thì được gắn trực tiếp vào dưới đáy thùng. Trục bánh công tác của máy bơm kiểu cần; Cùng với đó là vỏ bọc của vòng bi máy bơm chính là bộ phận dẫn động được gắn trên đỉnh thùng làm quay các bánh công tác bên trong vỏ máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào ‘đầu ướt’ và quay quanh trục được đẩy ngang ra qua cổng xả. dòng bơm này không có đệm kín trục hay các vòng bi chìm.

Để chọn mua được máy bơm hút bùn đặc có Chất lượng đắc địa nhất trên phân khúc đa dạng sản phẩm như ngày nay thì để lựa chọn một máy bơm chính hãng là không hề dễ dàng. Bởi vì thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường thời điểm hiện tại. Để đảm bảo cho việc chọn mua được sản phẩm chính hãng cần tìm hiểu trước về các dòng máy bơm chìm hút bùn ngày nay.dưới đây chúng mình cùng nhau tìm hiểu về loại máy bơm hút bùn đặc Tsurumi nổi tiếng và được nhiều khách tin dùng nhất Hiện nay.

Giới thiệu bơm tsurumi dạng bùn có công suất 11kw hãng tsurumi

Công suất: 11Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 3.7 m3/ min
Cột áp tối đa: 22 m
Cấp cách điện F


Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS2 – D6 được ứng dụng những ngành sau:

>> xem thêm máy bơm nước 60m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-cm-65-250a.html
– một số Hố móng xây
– Các hố móng thủy điện
– Các hệ thống xử lý nước thải công suất lớn
– Hệ thống cấp nước từ sông hồ
Trên đây là một số ứng dụng của máy bơm bùn thải có cánh khuấy để khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này cần phân biệt rõ ràng sản phẩm của Tsurumi chính hãng.

Máy bơm hút bùn Tsurumi được đánh giá trị là loại máy bơm hút bùn tốt nhất đẹp nhất đến từ thương hiệu Tsurumi. Một thương hiệu nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, nơi đáp ứng các hãng máy bơm chất lượng như: bơm chìm nước thải; bơm chìm giếng khoan; máy bơm nước gia đình; máy bơm công nghiệp;… Với chất lượng sản phẩm được đánh giá trị rất cao và báo giá cũng không quá cao. một số sản phẩm này thường hoạt động trong công nghiệp, công trình xây,…bên cạnh đó máy còn được qui hoạch với yêu cầu khả năng chống chịu và độ bền khả quan nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu như Tsurumi chính hãng, tốt nhất tiềm năng nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ thông qua Hotline để được báo giá các dòng máy bơm nước chi phí thấp phân phối tại công ty.

>> Xem thêm máy bơm nước 100m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *