Masteri Thảo Điền thiết kế rất tinh tế chất lượng cao căn hộ vuông vắn

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền thiết kế rất tinh tế, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Masteri Thảo Điền – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, chất lượng cao.Cho thue masteri thao dien  Giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, căn hộ vuông vắn.

cho thuê căn hộ masteri Masteri Thảo Điền tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.cho thue masteri  Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

masteri apartment for rent Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. Khu coffee cao cấp.trustleasing.net Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Tại Masteri Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Masteri Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

cho thuê căn hộ masteri Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Masteri Thảo Điền, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Biết thêm thông tin chi tiết Masteri Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *