Lựa chọn mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ Empire City nằm trong khu chức năng 2b trong số 8 khu chức năng của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án Empire  City đã được phê duyệt và khởi công từ cuối năm 2015 với diện tích đất quy hoạch là 14,5ha, và được xây dựng trên 730.000m2. Vốn đầu tư của dựán vào mức 1,2 tỉUSD do Liên doanh giữa 2 công ty Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước với công ty nước ngoài là Gaw Capital Partners với tỉ lệ góp vốn

Du an Diamond Islandcan ho Thu Thiem Garden đang làm thay đổi diện mão khu đông Sài Gòn, thuộc 2 phân khúc khác nhau tuy nhiên Diamond Island và căn hộ Thủ Thiêm Garden ra hấp dẫn nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua để ở.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Không ai có thể phủ nhận được trong vài năm trở lại đây, Thủ Thiêm lại trở thành một điểm phát triển của những nhà đầu tư bất động sản. Với sự xuất hiện của Empire City mà đặc biệt là Empire City Tower – toà tháp cao 86 tầng và sẽ trở thành toà tháp cao nhất Việt Nam thì các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng tại nơiđây. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì không khó để nhận thấy những điểmấn tượng của Empire City Thủ Thiêm cũng như tiềm năng phát triển của khu phức hợp cao cấp này.

Hiện nay, dự án đang được triển khai và dựđoán sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tưđã quyết định mua các căn hộ cao cấpởđây với mức giá thấp nhất là 41 triệuvnđ/1m2. Mức giá quá hời này tuỳ thuộc vào vị trí của căn hộ. Mặc dù vậy, bây giờ mới chỉ là điểm bắt đầu.

Các nhà đầu tư tiếp tục mua vào thì chỉ cần 1-2 năm nữa, đảm bảo mức giá của mỗi m2 sẽ tăng gấp 3-4 lần mức giá hiện nay. Và lời khuyên là những nhà đầu tư bất động sản, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này chứ! Hãy tiếp tục tìm hiểu giá trị của Empire City và nhanh chóng đầu tư để nhận ngay những khoản lợi nhuận khổng lồ về mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *