Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B

River Central Park Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2019.Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B mãi căng tràn sức sống.

River Central Park

khu đô thị mới Khang Điền

Khu dự án River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B nhiều loại đất nền

Đầu tư vào thị trường địa ốc phía Tây Bắc Long An giai đoạn này là 1 sự lựa chọn hết sức đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường địa ốc đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường địa ốc đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, chính xác hơn, đem đến 1 cơ hội đầu tư lớn cho quý khách hàng của mình. Từ vị trí dự án đất nền giá rẻ, những cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Phước Lý. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại dự án River Central Park Long An .

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại River Central Park, đảm bảo đem đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong KĐT đẳng cấp Nha Pho Long An đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án đất nền River Central Park Cần Giuộc tầm nhìn thoáng

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án River Central Park Long An đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Mặt tiền đường 835 và 835B tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng từ Diện tích trung bình: 80 – 200 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://youtu.be/vMqitEji1Nc

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án biệt thự và nhà phố mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị phối cảnh xanh đô thị hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án biệt thự và nhà phố có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như 1 thành phố thu nhỏ, đem đến cho quý khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày xứng tầm đẳng cấp của mình. Tại đây dự án biệt thự và nhà phố sở hữu được nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển thành 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City