Làm sạch ao hồ nuôi tôm với bơm hút bùn tsurumi Nhật Bản

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một số năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Cách thức nuôi nhỏ lẻ với qui mô các hộ gia đình hình thành nhiều với các loại máy móc như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, dự định ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng chức năng quan trọng.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự tính ao nuôi hết sức trọng điểm, vì ví như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá chúng ta mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với một số là ao nuôi tận dụng từ một số ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh dễ làm hơn, tuy thế cần phải lưu ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng quan trọng không thua kém. Trong bùn đáy có chứa một vài thực phẩm thừa của cá, tôm vì vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu chúng ta không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho các con giống cho những vụ sau. Do vậy, cần phải dùng máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm tối đa giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm chìm nước thải tsurumi vừa có mẹo hay hút nước ao hồ, vừa có mẹo hay nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại máy bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật được cấu tạo chìm, vận hành cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có thiết kế cánh khuấy nên có khả năng đánh tan bùn đặc, hoặc một vài lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Dòng máy này, so với những hãng khác khá là tốt mà giá thành lại hợp lý có nhiều chính sách bảo trì, dùng được bền . Đó cũng là lý do vì lý do gì thương hiệu Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu kỹ thêm về dòng loại máy móc bơm hút bùn này và tìm kiếm một số sản phẩm khác như máy bơm hố móng Tsurumi bạn hãy đến với công ty chúng tôi để nghiên cứu chi tiết về những mặt hàng của thương hiệu Tsurumi nhé. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại sản phẩm máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, loại máy móc bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy móc đều chắc chắn nguyên nhân xuất xứ, hàng chính hãng có tem nhãn của nhà sản xuất.

>> Truy cập để biết thêm thông báo về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *