Khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp cư dân nhân văn sống xứng tầm

(https://duanlakeviewcity.edu.vn) Một trong những lý do khiến khách hàng quyết định các căn hộ tại chung cu Dic The Landmark Residence chính là vì nó tiện lợi cho việc đi đến đi đến của cư dân. Vi trí của dự án căn hộ này khá gần và thuận tiện đi đến tới các Vũng Tàu. Chính vì vậy, sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ sẽ rất tiện lợi cho việc đi đến tới khu Công nghệ cao này nếu khách hàng làm việc tại đây. căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence cư dân nhân văn

Dic The Landmark Residence

dự án Barya Citi Bà Rịa

Dự án căn hộ giá rẻ Dic The Landmark Residence không chỉ đáp ứng cả hai yếu tố trên mà còn có đáp ứng thêm yếu tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Vị trí này mang đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của chung cu Dic The Landmark Residence trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Chưa hết, vị trí khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp từ lâu đã được nhiều đại gia bất động sản chú ý, không chỉ bởi hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại mà còn ẩn chứa tiềm năng phát triển tại khu vực phía Tây Nam – nơi được chính phủ quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của TP.Vũng Tàu, với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng cộng đồng dân cư dân trí cao.

Những căn hộ sang trọng tại Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc TP.Vũng Tàu. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

chung cu Dic The Landmark Residence là một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Tây Nam Vũng Tàu. Đến với khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Vũng Tàu cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, chung cu Dic The Landmark Residence DIC Corp Vung Tau như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế các căn hộ linh hoạt, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp đó chính là sự hỗ trợ tối đa về tài chính mà chủ đầu tư đang áp dụng. Bên cạnh đó, Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu chiết khấu tốt nhất được ngân hàng đang cập nhật bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu đô thị khép cao cấp quy mô lên tới 4082.5m2 tại Vũng Tàu đất chật, người đông này. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án khu dự án cao cấp Dic The Landmark Residence DIC Corp tốt nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Xem thêm thông tin