Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành tại sao nên lựa chọn

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai được chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể KH sẽ trở nên điểm đến ổn định gia đình lý tưởng.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City hoàn toàn khác biệt

Vị trí dự án nhà phố và biệt thự chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào một dự án đất nền. Bởi lẽ nếu dự án nhà phố và biệt thự nằm ở giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến quyết định chọn mua của khách hàng. Hay thuận tiện cho việc kết nối tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Với tiêu chí tạo nên không gian sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tầm nhìn rộng

Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế tân tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh mong chờ sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, các nhà liền kề trả góp này còn tận dụng tối đa hướng view ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng view về trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại https://duanbienhoanewcity.org

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa KH đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Tiến độ chi trả Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành cũng khá linh hoạt. Giúp KH có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả nhiều đợt.

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City