Không gian sống xanh tại InterContinental Phú Quốc

Dự án waterfront phu Quoc: Được dựa trên ý niệm nhằm mục đích xây dựng nên một khu phố cổ có thể lưu giữ được những nét văn hóa truyền thống, Waterfront Phu quoc được xây dựng nên cùng với các tổ hợp nhà phố và hệ thống các tuyến phố đi bộ vô cùng độc đáo. Dự án này chính là tổ hợp 144 căn nhà phố được đặt tại một vị trí vô cùng sầm uất và có thiết kế tầng 1-2 (dự kiến) để bán hàng.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Hệ thống Regent resort & villas: nơi đây cũng chính là tổ hợp đầy đủ chuỗi 40 căn hộ Condotel, 80 căn biệt thự hạng sang và 150 căn phòng khách sạn đẳng cấp khác.

 

du an Intercontinental Phu Quoc: Được dựa trên ý niệm về một không gian sống xanh vô cùng thân thiện với hệ thống quang cảnh xung quanh, dự án condotel intercontinental Phú Quốc được thiết kế dựa theo mô hình sao biển nhằm mang đến được tối đa ánh nắng và gió biển cho các căn phòng. Dự án bao gồm có 5 biệt thự nghỉ dưỡng, 115 căn hộ Condotel và 339 căn phòng khách sạn cao cấp.

 

Ngoài ra thì tại du an phu quoc marina còn có các đặc khu tiện ích độc đáo có thể kể đến như Sailing club, Công viên nước chủ để và Quảng trường biển rộng lớn. Dự án được thiết kế theo chuẩn một khu resort đem đến cho quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái và sang trọng bậc nhất tại nơi đây, chủ đầu tư của dự án đã xây dựng nên một hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tại dự án Condotel Phú Quốc Marina với tiêu chuẩn 5 sao bên trong dự án. Đặc biệt thì phải kể đến là các khu trung tâm thương mại được dành riêng cho việc mua sắm, đặc biệt là các nhà hàng với những món ăn hấp dẫn hiện đang chờ đợi thực khách, các khu spa với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp chuẩn quốc tế…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *