Khái quát các thông tin về máy bơm hút bùn đặt chìm của tsurumi

Ở nước ta, hàng năm trong ngành thi công, thi công có rất nhiều những công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều máy bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với quan tâm sử dụng nhiều như vậy nên số lượng người mua bơm hút bùn cũng tăng thêm. Tùy thuộc vào nhu cầu và đích dùng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà lựa chọn một vài sản phẩm khác nhau.
Một trong số hãng bơm hút bùn được sử dụng nhiều giai đoạn này là loại máy tsurumi của Japan. Nhà sản suất sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được áp dụng khắp các chuyên ngành nghề. Không chỉ được yêu thích ở tại quê hương làm ra ra nó, mà dòng bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở một số nước trên toàn cầu.
Ở nước ta hãng bơm thường được sử dụng đó là bơm tsurumi KRS đây là loại bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được một số đơn vị thi công thi công quy mô lớn, qui mô cần bơm bùn nhiều dùng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được tõm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó vận hành.
– thiết kế dễ làm, dễ dàng vận hành và di chuyển.
– vận hành công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên động cơ luôn vận hành ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản xuất thường bằng gang, thép không gỉ độ chắc chắn cao, tuổi thọ làm dài thêm.
– Bơm có hiệu suất hoạt động cao, bảo trì dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi vận hành loại máy móc mọi người nên tiến hành bảo trì định kỳ cho máy bơm đế sản phẩm có thể dùng được lâu. Cũng như tránh một số sự cố có biện pháp xảy ra trong quá trình hoạt động. Giúp hạn chế chi phí thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được đảm bảo
Ngoài loại bơm hút bùn nhà sản suất tsurumi cũng có rất nhiều một số loại máy khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy móc đều được áp dụng trong từng ngành nghề khác nhau. Giúp ích nhiều đối với những công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hữu hiệu trong công việc.
Nếu bạn có nhu cầu xem xét loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *