Ích lợi mà Condotel Intercontinental đem đến cho Phú Quốc

Không những đem lại lợi nhuận lớn cho những chủ đầu tư hằng năm và tạo nên 1 địa điểm nghỉ dưỡng đặc biệt độc đáo, tiện nghi, trang trọng http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/, đẳng cấp cho khách du lịch khi tới Phú Quốc, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang đến giá trị hữu ích hơn cả là góp phần thúc đẩy sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến ích lợi gì cho Phú Quốc?

Trong vòng bán kính 1km của dự án Sunwah Pearl còn có các khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, Thảo Cầm Viên, công viên Central Park,… Tìm hiu thêm về các đặc điểm đặc biệt căn hộ Sunwah gần 2 đại siêu thị lớn nhất Sài Gòn hiện nay là Vincom Mega Mall và Mega Market chỉ cách khu căn hộ Sunwah Pearl chưa đến 10 phút chạy xe.

condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý do IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu thế hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị điều phối danh tiếng, dự án theo chủ đề kết cấu tân tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển riêng biệt, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ trọn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng với những tiện ích cao cấp đều được các đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều lợi thế khi có một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của 1 khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp thế giới vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vô sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng bá vẻ đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort xa hoa, hiện đại, thời thượng; tiện nghi hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem đến rất nhiều ích lợi tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được nâng cấp, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *