Gợi ý các ưu điểm và ứng dụng của máy thổi khí tsurumi

Sản phẩm máy thổi khí Tsurumi là sự kết hợp giữa nhiều công dụng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, dòng bỏ BOD chất lượng với máy phản lực mạnh mẽ được lắp đặt ở dưới đây có cơ hội lưu ý môi giới khí một cách hữu hiệu nhất. Đây là sản phẩm cần thiết trong quá trình xử lý nước thải của hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Vậy dòng sản phẩm máy thổi khí tsurumi có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi chức năng sử dụng để sục khí, bổ sung khí, khuấy trộn những hệ thống xử lý nước thải, vận hành trong dân dụng cũng như các bể tự hoại.

Bên cạnh đó, thiết bị còn sử dụng để sục tạo khí dòng chảy trong hồ phong cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Điểm độc đáo máy thổi khí Tsurumi còn được sử dụng trong những hệ thống truyền vật liệu có dùng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và phòng ngừa phân hủy kị khí; bổ sung khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bổ sung khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Click vào đây để biết thêm thông báo cần thiết

Một ít thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Japan

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sản sinh tại đất nước mặt trời mọc Bản. ngoài ra còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế cho model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lượng nước thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor đi lại kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

Những ưu điểm chính của loại máy máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được cấu tạo 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt

– Hiệu suất chạy ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ bền và tuổi thọ vận hành cao

Một số phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Thông tin cụ thể, chi tiết về từng mẫu loại máy, quý quý khách vui lòng liên lạc với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn xác thực nhất!

Với đội ngũ nhân viên giàu mẹo vặt sẽ giúp chúng ta tìm được sản phẩm ưng ý nhất cũng như hợp với quan tâm và mục đích dùng. Liên hệ với tất cả chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết những sản phẩm. hơn nữa, khách hàng ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm các thông tin khác về sản phẩm tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *