Gợi ý 3 yếu tố bạn cần biết khi chọn mua máy bơm công nghiệp

Để thuận tiện đối với người sử dụng khi lựa mua máy bơm nước. Trong phạm vi bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những điều cơ bản cần coi xét khi chọn mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay đích dùng máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích này vận hành bơm công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm nước công nghiệp thì chắc chắn quý khách đã biết mình mua để làm gì, đích vận hành và vị trí lắp đặt như thế nào……… Với điều này chúng ta có mẹo hay xem qua cataloge loại máy của nhà phố cung cấp hoặc có giải pháp liên hệ Sales hướng dẫn quý khách về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 Click
2. Xác định được lưu lượng và độ cao của máy bơm nước công nghiệp

Cho khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu vận hành nước của người dùng là bao nhiêu; xác định địa điểm đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà mặt phố chúng ta, dao động cách đặt máy bơm tới thùng chứa… vì vậy có giải pháp dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy bơm phù hợp.

Cho những khu công nghiệp; khu nhà chung cư thì cần để mắt tới những vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng nước cần dùng để có thể tìm được phương thức bồi dưỡng nước phù hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: ví như đó là nước sạch của nhà nước bồi bổ thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có cách đảm bảo được lưu lượng và áp suất nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết những chi tiết: cấu tạo của giếng, và áp lực để có cơ hội đảm bảo được đủ lưu lượng và cột nước bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Nhân tố lựa mua máy bơm công nghiệp- nhân tố huyết mạch nhất

Nếu vận hành máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên sử dụng những loại máy móc có nhà sản suất như: Matra, Pentax… ví như sử dụng máy bơm nước trong thời điểm ngắn thì có thể sử dụng những loại loại máy móc có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có hiệu quả vận hành cao.

Dựa vào một số tiêu chí loại máy về chất lượng xuất xứ và chi phí để lựa chọn được một chủng loại máy bơm công nghiệp Matra thích hợp với người sử dụng. Thời điểm hiện tại một số sản phẩm máy bơm trên thị trường có xuất xứ tốt và chất lượng chất lượng thường là những loại máy bơm nước công nghiệp của những nước Ý.
Lựa chọn một nhà phố cung cấp có danh tiếng trên thị trường để đảm bảo sắm được hàng chính hãng, giá cả chuẩn tránh trường phù hợp bị móc túi với các hàng nhái, hàng kém tốt. Mọi người có thể liên lạc đại lý đại lý, hay đại lý được ủy quyền môi giới loại máy móc tại phân khúc việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *