Giới thiệu về tòa nhà B1 của Sunwah Pearl

Được phát triển với quy mô hoành tráng và tiện ích đẳng cấp, can ho Sunwah bao gồm 3 tòa B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có những đặc tính riêng về cấu trúc căn hộ để bảo đảm tối ưu không gian và diện tích cho người sử dụng. Xét về tổng thể thì Vào đây là 1 dự án căn hộ chung cư rất đáng tậu tại Sài Gòn trong thời điểm hiện nay do những nhân tố về vị trí chiến lược, view nhìn tuyệt đẹp, thiết kế trang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đủ các tiện nghi phục vụ hoàn toàn nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá rõ hơn về block B1 của chung cư căn hộ Sunwah Pearl nhằm giúp bạn suy xét lựa chọn được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Tới có Dự án Jamila Khang Điền bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ hệ thống một thể ích, dịch vụ xuất sắc cho một cá tính sống sang trọng tại căn hộ Jamila thị xã 9. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila

Park Riverside quận 9 là Khu compound khép kín, bảo vệ 24/24, sở hữu sông bao bọc quanh đó mang lại phong thủy cực thấp và cuộc sống trong lành. Lòng sông rộng 80m, độ dài bao bọc quanh quéo Dự án sắp 1km. Click vào đây để Nhận định thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

can ho sunwah pearl

Tòa tháp B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đó có 6 căn một phòng ngủ và 4 căn hai phòng ngủ. Block B1 chỉ có căn 1 phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa tháp B2 và B3. Dạng căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ tại các số: hai, ba, 4, 7, tám và số chín. Căn hộ hai phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, năm, 6 và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ view sông gồm căn số bảy,tám,9. Các căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt vời. Còn những căn hộ số 2, ba, 4 có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông cực kỳ tuyệt đẹp. Vì nằm tại vị trí căn góc cho nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn view thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt vời.

Có thể thấy tuy tòa nhà B1 của Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ nhưng những căn hộ một và 2 phòng ngủ đều có view khá tuyệt, bạn có thể dựa vào sở thích cũng như điều kiện của mình để chọn lựa kiểu căn hộ cho hợp lý nhất, làm cuộc sống trở nên thư thái, tiện ích hơn, hằng ngày đều có thể ngắm nhìn khung cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm dễ chịu, lao động và học hành hữu hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày trí cân đối của những căn hộ chung cư tại block B1 sẽ là nền móng vững chắc mang tới đời sống tốt nhất cho những dân cư sống ở đây, tất cả đồ dùng nội thất sang trọng đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn thế giới, bảo đảm sẽ làm quý khách vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi sinh sống tuyệt hảo hàng đầu cho người dân thành phố tuy thế giá thành của các căn hộ ở đây không quá cao nên đối tượng quý khách của dự án cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được hưởng thụ cuộc sống ước mơ cùng với những thành viên trong gia đình như mình đã từng mong muốn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *