Giới thiệu về bình tích áp varem và các áp lực của sản phẩm

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách, bình tích áp Varem đã bồi dưỡng cho quý khách nhiều hãng bình với mức sức ép khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất thời kỳ này được sử dụng nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.
Những loại bình tích áp Varem sức ép 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là dòng bình chứa vận hành trên nguyên tắc nén áp suất, còn được liên hệ là bình điều áp hay bình sức ép. Bình điều áp là cơ cấu vận hành hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó hữu ích làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 loại chức năng chính:
+ Tích lượng nước dư: hãng này có cấu trúc dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để vận hành khi cần.
+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực, có cấu tạo vỏ kim dòng. Nội khu chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có mẹo hay đến cửa hàng là bình tích năng.
nhìn chung, bình tích áp có một ít chức năng cơ bản sau: Nguồn bồi bổ áp suất và chắc chắn vận hành của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; cung cấp lượng nước chất lỏng; đề phòng va chạm thủy lực; bồi dưỡng rò rỉ.
Khách hàng có yêu cầu tìm mua bình tích áp có thể biên soạn một số ít thông báo về bình tích áp Vrem theo thể tích được bồi dưỡng và phân phối tại công ty đối tác CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ sức ép tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình ảnh dạng: bình nằm tại
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều dòng loại máy móc nữa được chúng tôi nhập khẩu, môi giới độc quyền, tốt nhất tốt nhất phân khúc, giá sản phẩm canh tranh. Để biết thêm thông báo, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *