Giải pháp hạn chế gây nổ vỡ bình tích áp Varem nhập khẩu

Trong bài viết trước, đã đưa ra nguyên do đưa đến vỡ bình tích áp Varem nhập khẩu Ý /Home page/ do ứng suất cho phép của vật liệu bị giảm lưu thông hoặc do tăng áp suất lên quá mức chịu đựng của vật liệu. Bài viết này, xin giới thiệu với quý khách các giải pháp kìm hãm gây nổ vỡ bình tích áp

Công ty CP Matra quốc tế xin giới thiệu bình tích áp thương hiệu Varem được nhập khẩu của Ý

Giải pháp ngăn chặn giảm ứng suất cho phép của bình tích áp Varem

Đối với tất cả kim loại, khi nhiệt độ tăng lên, ứng suất cho phép đều giảm đi lại và sẽ giảm đi đột ngột khi bắt đầu tăng nhiệt độ lên một trị số nào đó. từ đó mỗi hãng vật liệu chỉ được sử dụng đến một trị số nhiệt độ làm việc nào đó mà thôi. Khi qui hoạch, tùy theo nhiệt độ làm việc của thiết bị mà chọn loại vật liệu tương ứng. Việc chọn nguyên liệu để chế tạo cá thiết bị chịu lực có ý nghĩa quan trọng đến sự bảo đảm làm việc an toàn của thiết bị. Trong các tiêu chuẩn về bình tích áp đều có ghi rõ đặc tính và phạm vi sử dụng những loại kim hãng chạy để chế tạo các thiết bị chịu sức ép.

Về chế tạo, phải đảm bảo sao cho trong và Sau thời điểm chế tạo, trong kim hãng không sinh ra một vài biến dạng dư, làm giảm ứng suất của kim dòng. vì vậy, một vài xí nghiệp có những phương tiện kỹ thuật nhất định và phải được nhà nước cho phép mới được chế tạo bình sức ép.

>>> Bán bình tích áp Varem 200 lít tại đây

Trong quá trình làm việc, các chi tiết của cá thiết bị chịu sức ép giãn nở nhiệt không đều. Khi chế tạo phải chắc chắn sao cho các chi tiết của thiết bị được giãn nở tự do. Tuy nhiên khả năng thay đổi kích thước này chỉ đạt được ở một giới hạn cho phép. Trong quá trình chạy ví như không có một số chý ý đầy đủ thì độ giãn nở có cơ hội vượt giới hạn cho phép, gây nên rạn nứt kim hãng, làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu hoặc gây ra xì hở.

Tất cả các thiết bị chịu sức ép đều được chế tạo bằng cách thức nối các lá thép bằng hàn. Do phải dùng các biện pháp nối kim hãng khi chế tạo nên đã làm cho vật liệu yếu lưu thông, ảnh hưởng đến hệ số bền E gây ra làm giảm ứng suất cho phép của vật liệu.

Tránh chạy môi chất gây ăn mòn của thiết bị, đóng cục lên các mặt thảo luận nhiệt.

Giải pháp ngăn chặn tăng áp suất quá mức của bình tich áp Varem

Đặt áp kế phù hợp với môi chất trong bình tích ấp để đo áp suất trong bình. Áp kế phải có thang đo tương thích với cấp chuẩn xác không thấp hơn 2,5.

cài đặt đặt trọn vẹn các thiết bị bảo quản và đảm bảo cho chúng luôn ở trạng thái sản sàng làm việc.

Khả năng xả hơi của van an toàn phải chắc chắn khống chế được áp suất trong bình cũng nhưng cũng không được quá lớn, khiến cho việc xả hơi ra quá nhiều áp suất bị giảm đột ngột.

Mức độ chứa khí trong bình phải ở mức độ phù hợp để tránh tình trạng áp suất tăng quá nhanh.

Để hạn chế việc tăng áp suất do việc đốt nóng chất khí trong bình, các bình chứa không được để ngoài nắng, phải đặt cách xa các nguồn điện khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (Ms. Nhu)  0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *