Giá trị sinh lời hấp dẫn từ Hà Đô Centrosa Garden

Nếu quý khách là người quan tâm đến vấn đề giá trị sinh lời của căn hộ Hà Đô Centrosa thì những thông tin chúng tôi tổng kết lại và chia sẽ dưới đây sẽ giúp quý khách nhận định đúng được giá trị sinh lời ở trong tương lai của dự án Hà Đô Centrosa do Tập Đoàn Hà Đô làm Chủ đầu tư.

du-an-can-ho-centrosa-garden

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: sở hữu tiềm năng sinh lời cao như: nằm ở ngay 2 mặt tiền đường lớn là 3 tháng 2 và Cao Thắng, cách với trung tâm Quận 1 5 phút đi xe, liền kề Quận 3, Quận 5, Quận 7 để dễ dàng chuyển nhượng lại và cho thuê được với mức giá cao. Đặc biệt khi quý khách chọn dự án có vị trí tốt sẽ không làm mất đi giá trị căn hộ mà còn gia tăng nhanh theo thời gian.

Tìm hiểu thêm căn hộ richmond citycăn hộ millennium quận 4

GIÁ BÁN: phù hợp và tốt hơn so với khu vực, giá dự kiến là 42 triệu/m2. Lời khuyên của chúng tôi là quý khách hãy mua đợt đầu tiên của dự án để có thể mua được với giá tốt nhất và hưởng được nhiều chính sách ưu đãi nhiều nhất.
TIỆN ÍCH: sống tại Hà Đô Centrosa Garden quý khách sẽ được sử dụng các tiện ích nội khu chuẩn 5 SAO như: khối đế 4 tầng Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Yoga,Gym, Spa, Hồ bơi tràn tầng 5 có chiều dài là 50m, Đồi vọng cảnh ở từng Tháp nhà, Vườn treo trên cao ở tầng 10 hay 20 tùy vào mỗi Tháp nhà, Quảng trường trung tâm, Sân vườn tầng thượng, nổi bật nhất ở Hà Đô Centrosa Garden chính là “PHỐ THƯƠNG MẠI” bên trong của dự án.
CHỦ ĐẦU TƯ: với bề dày kinh nghiệm 25 năm, bằng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng lên đến 30 dự án khắp cả nước, Tập Đoàn Hà Đô đã khẳng định được năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, doanh nghiệp và khách hàng bình chọn.
NGÂN HÀNG: đây là điểm nổi bật nhất của dự án Hà Đô Centrosa Garden, vì có sự góp mặt của các ngân hàng lớn có tên tuổi ở trên thị trường Việt Nam đứng ra hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi mua căn hộ Hà Đô Centrosa như: Vietcombank, BIDV, Tiền Phong Bank, MB, Sacombank,… Với một tín hiệu tốt từ phía các ngân hàng lớn như thế này thì quý khách có thể nhận định được là 100% vốn xây dựng dự án của Hado Centrosa Garden là của Tập Đoàn Hà Đô bỏ ra để đầu tư xây dựng.

 

Qúy khách muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *