Giá bán dự án Safira Khang Điền cao hay thấp ?

Dự án Safira Khang Điền có thông tin ra mắt thị trường vào tháng 2 năm nay, và gần đây chủ đầu tư Khang Điền cũng thông báo mở bán dự án vào quý III năm nay ( thời gian dự kiến định mở bán vào tháng 8 hoặc tháng 9 ).

Vậy thì trong lần mở bán đầu tiên này, căn hộ Safira Khang Điền sẽ được mở bán với giá bao nhiêu? Giá bán này phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về giá bán dự án Safira Khang Điền trước thời gian mở bán dự kiến 1.5 tháng tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/. Bài viết được SaleReal Team phân tích dưới góc nhìn của các chuyên gia đến từ Thị trường căn hộ Quận 9. Mong rằng bài viết sẽ mang  đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

phoi canh can ho safira

Mức giá nào dành cho Safira Khang Điền?

Với căn hộ Safira Khang Điền thì giá bán dự kiến của dự án nằm ở khoảng 25 đến 30 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá rất hấp dẫn và đặc biệt rất thích hợp với các khách hàng gia đình trẻ.

Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là mức giá chính thức của dự án, tuy nhiên theo kinh nghiệm về cách làm việc của Khang Điền và các dòng sản phẩm trước đây của ông lớn.

Đa số các căn hộ được Khang Điền phát triển đều được bán ra với mức giá rất hấp dẫn, và đúng với đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư đã nhắm đến ngay từ đầu khi triển khai phát triển dự án.

Dự án Safira Khang Điền có sức hấp dẫn rất đặc biệt từ thiết kế đến tiện ích nội khu, khiến nhiều khách hàng không khỏi mong chờ ngày mở bán dự án Quận 9 này. canhoquan9.today cập nhật mọi thông tin về dự án căn hộ Quận 9 nổi bật nhất trong phân khúc tầm trung Thị trường quận 9. Mong rằng quý khách sẽ có thêm thông tin cần thiết qua bài viết SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9.

Với Safira Khang Điền, đây là một dự án tầm trung, đối tượng khách hàng mà Ông lớn này nhắm đế là các gia đình trẻ có thu nhập khoảng 30 triệu/ tháng và ổn định việc làm, muốn mua nhà ở thành phố.

Nếu có thêm thông tin về giá bán của dự án Safira Khang Điền, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho quý khách để khách hàng có thể nhanh chóng nắm được thông tin và cân nhắc chọn mua dự án an cư.

Thị trường ảnh hưởng ra sao đến giá bán của dự án Safira Khang Điền?

Ảnh hưởng khá mạnh. Với các yếu tố, điều kiện thúc đẩy sự tăng giá của một dự án thì yếu tố chính và mạnh nhất đó là sự ảnh hưởng của thị trường quanh dự án.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong trung tâm Quận 9, trước đây khu vực này hầu như khi đề cập đến đa số khách hàng  sẽ liên tưởng đến ngay một vùng ven của thành phố đầy cây và cỏ, cùng đó là các dự án căn hộ giá rẻ.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ của SaleReal Team, bài viết chia sẻ những lý do nên đầu tư căn hộ mới Khang Điền, và phân tích các yếu tố chờ tăng giá khi mua sản phẩm này.

Vâng, đó là trước đây khi khu vực chưa có sự thành hình của dự án khổng lồ Thung Lũng Silicon. Ở thời điểm hiện tại thì khu vực Quận 9 này đã thay đổi rất nhiều, và mang nét thay đổi của một khu đô thị lớn do sự tác động của khu Công Nghệ Cao.

Ở thời điểm này, khi quý khách đến với khu Phú Hữu thì đây được gọi là mảnh đất vàng để đầu tư mang nhiều tiềm năng phát triển. Hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh mẽ, dần đi vào hoàn thiện, hệ thống tiện ích khu vực nâng cấp ngày càng mạnh.

Khu vực có đông dân cư đổ về ngày càng đông đúc, tiện ích cộng đồng trường học, bệnh viện, và các khu thương mại cao cấp bắt đầu xuất hiện.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *