FLC Legacy Kon Tum dự án đất nền thông thoáng tự nhiên view thông thoáng

biệt thự FLC Legacy Kon Tum một trong những dự án nhà phố cao cấp được đánh giá nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Gia Lai. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn, Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên sẽ luôn được chắc chắn về vốn trong suốt quá trình xây dựng. Hệ thống an ninh đẳng cấp được trang bị Camera ở mọi khu vực tại dự án đất nền, hệ thống báo khói báo cháy hiện đại chất lượng cao nhất. Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa, khu ăn uống, quán cafe, khu vui chơi trẻ em ngoài trời chắc chắn cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân tại Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Thành Nam

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum thông thoáng tự nhiên

tiện ích FLC Kon Tum được đặt tại mặt Tây Nguyên, vì thế đây chính là một trong những dự án nhà phố cao cấp có vị trí chiến lược đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc lưu thông đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe là bến xe Gia Lai . cùng với Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên trong tương lai sẽ là dự án nhà phố cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Không chỉ tọa lạc nằm trên trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông, kết nối với Quốc lộ 24 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ., dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Gia Lai còn trở nên nổi bật bởi địa điểm ấy gần với dự án nhà phố cao cấp công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Với một kiến trúc thiết kế cực kỳ độc đáo,sở hữu địa điểm độc tôn đắc địa biệt thự FLC Legacy Kon Tum được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc cùng với các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp mong chờ sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xuất sắc bên bạn bè, người thân và gia đình để tận hưởng những giây phút thoái mái nhất thú vị nhất.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án nhà phố cao cấp này. Nước sinh hoạt của tiện ích FLC Kon Tum trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai view thông thoáng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Gia Lai sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi FLC Group là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-minh-thong/

Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên là dự án của FLC Group, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai Gia Lai. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án nhà phố cao cấp luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên mới nhất cũng được thường xuyên cập nhật và được quý khách cực kỳ chú ý, theo dõi.

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City