Dự án Sunwah Pearl di chuyển dễ dàng đón ánh sáng dịch vụ đa dạng

Căn hộ Sunwah Pearl di chuyển dễ dàng, đầy sáng tạo phong cách sống resort. Dự án đậm nét Việt Nam, toạ lạc Nguyễn Hữu Cảnh số 90 thiết kế rất đẹp. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl ưu điểm bên sông, ở quận Bình Thạnh phường 22 đón ánh sáng. Từ Sunwah Pearl, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl nằm sát công viên, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah dịch vụ đa dạng. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Sunwah Pearl mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl phong cách sống resort. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Sunwah Pearl hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, đậm nét Việt Nam. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Sunwah Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, thiết kế rất đẹp. Dự án Sunwah Pearl thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Sunwah Pearl được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl, ưu điểm bên sông. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ Sunwah Pearl, nằm sát công viên. Sunwah Pearl là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0906765092 – tìm hiểu thêm phương thức thanh toán căn hộ Sunwah Pearl

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *