Dự án SaiGon Sports City quận 2 khách hàng tìm kiếm căn hộ

ngày nay, tại quận 2 đang sở hữu rất nhiều dự án bất động sản đang được khởi công cũng như chuẩn bị bàn giao. Tuy nhiên, dự án nổi trội nhất, thu hút được nhiều NĐT, KH quan tâm nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án SaiGon Sport City.

Dự án này nằm tại trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đấy được cho là 1 vị trí cực tiềm năng bởi nơi đó mang nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Độc đáo hơn thì xung quanh dự án SaiGon Sport City  Tại Đây là các dự án bất động sản lớn của một số NĐT có nhiều năm mẹo vàng như: Đất Xanh, Himlam…

saigon sports city keppel

mang việc nằm ngay trên mặt đường tuyến đường Song Hành thì dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đấy việc kết nối đến các trọng điểm của một vài quận khác hết sức dễ dàng. Cụ thể như:

  • Để đi đến đến trung tâm quận 1 và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút khi di chuyển qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là sở hữu thể kết nối đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua trục đường chính: cầu Rạch Chiếc- cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • Ngoài ra, để đến sân bay Long Thành và các quận kế cạnh cũng chỉ mất vài phút qua đường Long Thành – Cầu giây.

Tổng quan dự án SaiGon Sports City keppel

Phong Le đánh giá căn hộ quận 2 Xem Thêm mang quy mô rất lớn, cụ thể đây chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu một là trọng điểm gym thể thao mang quy mô lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ cao cấp sở hữu diện tích là 26 ha. Do vậy, dự án này không chỉ sở hữu tổng diện tích lớn mà qui mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một cách chi tiết, rõ ràng.

đặc trưng nhất đấy là dự án được ví như 1 Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn lúc mang sự kết hợp giữa trung tâm thể thao và khu căn hộ cấp cao. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đấy 1 môi trường sống vô cùng năng động, tha hồ một số vẫn vô cùng thân thiện mang môi trường. Đấy là điểm đặc thù mà không một dự án BĐS nào ở quận 2 với được.

Tiện ích vượt trội của dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City là dự án mang cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến Thứ nhất là các tiện ích đến từ trung tâm gym thể thao.

Khu trọng điểm thể dục thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi sở hữu chất lượng đạt qui định Olympic.

– Khu trọng điểm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn có sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cộng nhiều phòng họp đẳng cấp.

– Khu trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ, giải trí, trung tâm mua sắm mang rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên tiện lợi đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

– trung tâm vui chơi, dịch vụ có rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt nguyên tắc 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng có nhiều hệ thống: thể dục, spa, yoga.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Đánh giá tiềm năng sẵn có

sở hữu rất nhiều tiện ích từ trung tâm thể dục thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như vui chơi của dân cư nơi đấy luôn được đáp ứng đầy đủ. Chính do đó, có thể nói đời sống nơi đó là cuộc sống đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Bên cạnh một vài tiện ích đến từ trọng điểm gym thể thao thì còn với rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục mang hệ thống một vài trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

hiện nay dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao nên đấy là thời điểm hay nhất để đầu tư. Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *