du an one verandah

Dự án One Verandah và những điểm độc đáo nhất

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, hầu hết các can ho One Verandah đều sở hữu view sông Sài Gòn thơ mộng với hạ tầng giao thông đồng bộ có thể kết nối nhanh chóng mọi khu vực trung tâm.

Căn hộ MapleTree mang kiến trúc đẳng cấp, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Cùng với đó, các tiện ích mà dự án Thạnh Mỹ Lợi này đem lại cũng khiến cuộc sống hàng ngày ở đây như là “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Xem ngay những góc nhìn khác của Nhật Phạm về căn hộ cao cấp Quận 2 này: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html.

Bài viết sẽ chia sẻ sâu về các phương án đầu tư căn hộ One Verandah để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

du an one verandah

One Verandah và những điểm độc đáo nhất

CĐT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành bất động sản của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào phân khúc Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án hạng sang trước đấy là Richlane Residences tại quận 1. Sự ra đời của du an One Verandah là một vài bước tiến mới của tập đoàn để mang lại các đời sống trên tầm cao cho các quý khách của mình.

Mapletree hiện nay sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đây với Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BĐS. Một vài BDS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

sở hữu mẹo hay lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư nhà đất, Mapletree luôn nhìn thấy những giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Bởi vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo có hướng view của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BĐS.

Dự án One Verandah dự án căn hộ quận 2 là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được CDT chăm chút rất là tỉ mỉ, cẩn trọng từ lựa chọn bên xây dựng, đến bên cung ứng dịch vụ quản lý dự án sau khi đã đi vào hoạt động. Đơn vị xây dựng của One Verandah là nhà thầu Conteccons đấy là nhà thầu uy tín và sở hữu mẹo nhỏ thi công nhiều tổ hợp trung tâm, mang cao cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án sau khi hiện hữu là Tập đoàn Ascott, đây là tập đoàn được phân tích danh tiếng thế giới về lĩnh vực quản lý một vài chung cư hạng sang. Vì thế, KH hoàn toàn an tâm khi mang các căn hộ tại dự án này.

Sự đẳng cấp của dự án One Verandah quận 2

One Verandah được quy hoạch trên qui mô là một,7 hecta. Mang 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và chuẩn bị sở hữu 779 căn hộ. Một vài căn hộ với qui mô từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua lựa chọn phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng. 1 Điểm cực kỳ đặc biệt của dự án là CDT đã thiết kế một số căn hộ Duplex và Penhouse ở những tầng cao của 4 toà tháp. Đây thực sự là một số chọn lựa độc đáo dành cho khách hàng của dự án.

Đầu tư cho thuê căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này liệu có ổn không? để phần nào đánh giá được cơ hội đầu tư này, xem ngay bài viết của Nhật Phạm về đầu tư cho thuê căn hộ One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html. Bài viết sẽ chia sẻ rõ những ưu điểm của dự án MapleTree đối với phương án đầu tư này.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CDT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, hứa hẹn sẽ gây ra 1 làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Sở hữu trên 70 tiện ích các loại sở hữu cấp cao 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân khi hàng ngày làm việc được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trung tâm mua sẳm đẳng cấp 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hiện đại tại One Verandah trông mong sẽ đem lại một vài giá trị hoàn hảo nhất cho mọi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *