vi tri gem riverside

Dự án Gem Riverside không gian sống lãn mạn

Một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside được kiến trúc rất phù hợp có những hộ gia đình trẻ. Một vài dịch vụ tiện nghi, không gian sống tiên tiến và cảnh quan đẹp là lý do để một vài gia đình trẻ tuyển lựa nơi đó.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/, bài viết phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Đất Xanh.

phoi canh gem riverside

Xét đến các điều kiện tiện nghi tại dự án Gem Riverside với thể thấy rõ ràng nó rất thích hợp cho các người trẻ tuổi sở hữu cuộc sống hàng ngày và năng động. Dự án Gem Nằm tại vị trí khá trung tâm của quận 2, gần nhiều điểm vui chơi và mua sắm lại thuận lợi về giao thông chắc chắn tốt nhu cầu di chuyển, vui chơi của cư dân.

Danh sách căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/, được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như bảng giá của từng dự án trong tương lai.

Dự án Gem Riverside cũng nằm gần với khu liên hợp thể thao Nam Rạch chiếc và đặc thù là đối diện dự án Saigon Sport City nên rất tiện dụng để người dân tham gia vào những vận hành thể thao, cũng như cổ vũ cho một vài giải đấu lớn chuẩn bị được tổ chức tại đây, gần nhất là Seagame 31.

Nếu quý khách hàng đang muốn nhanh chóng chuyển đến dự án Gem Riverside để an cư mà vẫn chưa biết thời điểm nào mới thi công hoàn thành thì có thể tham khảo bài viết về tiến độ căn hộ Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư này thì quý khách hàng có thể yên tâm về thời điểm thi công hoàn thiện.

những tiện ích nội khu của căn hộ Gem Riverside cũng rất hấp dẫn, thoả mãn các nhu cầu cơ bản của cư dân. Người dân có thể tham dự vào một vài hoạt động thể chất để nâng cao sưc khoẻ như tập gym, yoga, bơi lội, chạy bộ, thể dục ngoài trời… Chính bản thân CĐT đã tích hợp một số tiện ich này nội khu khuôn viên dự án để cư dân có thể thuận lợi tham gia luyện tập. Đồng thời,c một số tiện ích này cũng được đàu tư chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo những nguyên tắc của các tiện ích cao cấp.

vi tri gem riverside

với một vài gia đình trẻ, trẻ em là mối chú ý uy tín, và cung cấp được mối bận tâm của quý khách, CDT dự án Gem Riverside đã kiến trúc khu bể bơi chỉ để cho trẻ em, khu giải trí giải trí cho trẻ và đặc thù là khu giữ trẻ nội khu dự án, tiện lợi cho việc đưa đón trẻ.

Xem ngay: Căn hộ Gem Riverside đem đến giá trị đích thực cuộc sống

Không gian lãng mạn cho những gia đình trẻ tại dự án Gem Riverside

Tại dự án Gem Riverside, môi trường sống theo phong cách Châu Âu ẩn chứa nét kiêu kỳ và lãng mạn. Lối thiết kế hiện đại pha nét cổ điển có tới vẻ đẹp đặc trưng cho các căn hộ tại đây. Một số thiết kế trong căn hộ mang nét trẻ trung phù hợp có thẩm mỹ của những gia đình trẻ.

không gian sống mở luôn là đích tìm kiếm của người mua nhà. Đặc trưng là lúc, không gian sống ấy rất thoáng đãng và trong lành. Tại dự án Gem Riverisde, CĐT Dat Xanh đã đặt yếu tố cảnh quan và môi trường lên hàng đầu lúc quyết định thi công một khu công viên rộng tới 1,9 hecta nằm ngay bên sông. Thật hiếm dự án nào mang được 1 cảnh quan đẹp và thơ mộng đến vậy. Nơi đây cũng chính là địa điểm dành cho các bữa tiệc nướng ngoài trời, nơi bạn bè và người thân với thể quây quần.

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh trên diện tích 6,7 hecta. Dự án gồm 3100 căn hộ có 6 toà tháp cao 30 tầng. Vị trí của dự án thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, trên ngoài đường song hành xa lộ.

Dự án được thi công bởi nhà thầu An Phong và bắt đầu xây dựng trong giai đoạn quý 4 năm 2017. Dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ được chủ đầu tư tung ra thị trường vào thời điểm đầu năm 2018. Thời gian dự định bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *