Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco toàn cảnh tuyệt đẹp trục đường chính

Ngay đầu năm 2019, CĐT The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà phố cao cấp sẽ đem tới cho KH một sự quyết định nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Nhà Phố cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Manhattan

Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco toàn cảnh tuyệt đẹp

Vũng Tàu rất nhiều dự án Nhà Phố, nhưng KH mua BĐS hiện tại đang hướng dần và để ý đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự để ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án Nhà Phố, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà phố cao cấp tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Khi đặt nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án nhà phố cao cấp tại khu vực Vũng Tàu như: dự án đầu tay…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố cao cấp với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà phố cao cấp của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Hải Đăng đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho KH thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hiện đại và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu trục đường chính

Những thiết kế mở tại nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). với các dao động không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên một ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoả thích tận hưởng cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm tối đa điện năng cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu lung linh ánh đèn về đêm. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-3-tphcm/

Thiết kế Nhà Phố phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100-157m2 nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/căn là sở hữu được Nhà Phố ngay cạnh trung tâm huyện Vũng Tàu . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Nhà Phố tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp có giá bán tốt nhất, nếu KH để ý và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.