Dự án căn hộ Millennium – Tiện ích vượt kì vọng

Millennium ben van don là dự án căn hộ tiếp theo của chủ đầu tư Thảo Điền, đây sẽ là sản phẩm sẽ mang lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư sau chuỗi thành công của căn hộ Masteri.

Với thương hiệu trên thị trường gần 10 năm với uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cùng tuyệt vời. Gần đây, khi cho ra mắt dự án căn hộ Millennium ben van don, chủ đầu tư đã nắm bắt nguyện vọng của khách hàng, chắc chắn đây sẽ là dự án thành công cho chủ đầu tư uy tín này.

Millennium Masteri

Can ho masteri quan  4 là dự án bất động sản đáng trông chờ nhất năm 2016 của 2 chủ đầu tư đó là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt, được đánh giá cao của giới chuyên gia đây được xem là dự án xứng tầm với cuộc sống thượng lưu của chốn Sài thành ồn ào và tấp nập.

Các căn hộ và officetel tại dự án được đánh giá cao nhờ vào mặt bằng thiết kế căn hộ tại đây rất tốt và hợp lý. Nhờ vào địa điểm ven sông, dự án có không gian cảnh quan rất đẹp và vấn được sự khích của khách hàng khi đến tham quan dự án. Các căn hộ có mặt khung cảnh sông rất thoáng mát và tạo không gian sinh sống vô cùng dễ chịu cho gia đình bạn khi sở hữu một căn hộ tại đây.

Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Ngoài ra khi sinh sống trong tòa nhà du an millennium khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện của nó như có thể di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 5, quận 7, tận hưởng mọi lợi ích về giáo dục, y tế cũng như giải trí. Với tiện ích nổi trội trên chắc chắn dự án sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *