Dòng B: Máy bơm nước thải Tsurumi chuyên dùng dạng thả chìm

Máy bơm nước thải thả chìm là máy bơm được đăt chìm dưới nước sẽ có công suất tương đối với với một vài vị trí hút với ngành công nghiệp.

máy bơm nước thải thường sẽ có 2 hãng để hút nước như: máy bơm nước thải đặt cạn và bơm nước thải thả chìm.

Từng dòng sản phẩm mà có một vài ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào Mục đích hưởng dụng để có được chọn lựa máy bơm ưng ý nhất

Máy bơm nước thải đặt cạn thường có lưu lượng cao, cột áp thấp với máy bơm trục ngang và máy bơm trục đứng có cột áp lớn và lưu lượng thấp hơn.
Máy bơm nước thả chìm hay đặt chìm được hoạt động trong nước với công suất và lưu lượng cột áp sẽ tùy theo vào diện tích của bể chứa
Bài viết hôm nay sẽ được giới thiệu đến các hãng sản phẩm Tsurumi là loại sản phẩm máy bơm chìm có công nghệ cao và tuổi thọ lớn, chống chịu được với một số yếu tố ăn mòn trong môi trường nước thải.

Tsurumi được mệnh danh là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải với một số loại bơm với từng ứng dụng như: KTZ, HSZ, B, C, U, PU, TOS…

Hôm nay sẽ giới thiệu sơ qua về máy bơm nước thải Tsurumi:

Tính năng kỹ thuật máy bơm nước tsurumi Series B :

Đường kính họng xả: 80mm, 100mm , 150mm

Động cơ: 3 – 20HP

Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40oC

Cánh bơm: Gang

Cấp độ bảo quản: IP68

Lớp cách điện: E, F

Thân bơm: Gang

Điện áp: 380V/50Hz

bơm-chìm-cánh-cắt-tsurumi-100BZ43.7

Những điều cần chú ý để hưởng dụng có tuổi thọ cao nhất của máy máy bơm nước thải Tsurumi:

– Cần chú trọng điện áp vận hành cho máy Saer , tùy thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ đẩy cao và độ hút. Với chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều.
– Cần bảo dưỡng máy định kỳ theo hướng dẫn của NVKD kỹ thuật hoặc của nhà làm ra.Mỗi lần hưởng dụng xong cần chú ý vệ sinh máy sạch sẽ, đầu hút dầu của máy phải chắc chắn kín ngăn không cho khí tràn vào.
– Khi đặt máy bơm đặt ở vị trí cao hơn mức nước cần hút thì trước khi vận hành máy phải mồi nước sao cho phần hút đầy nước.

– Thiết lập tiến trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm bao gồm các nhân tố: an ninh, tiên đoán và định kỳ kiểm tra.Cần theo dõi mọi quá trình làm việc của máy khi có hỏng hóc còn phát hiện ra kịp thời và sửa chữa đúng lúc
– Đối với một vài dòng máy bơm chìm tsurumi cần phải đamt bảo mực nước để hút tránh trường hợp mực nước quá thấp không đủ để bơm.

>> Xem thêm máy thổi khí tsurumi 

Để hiểu thêm về loại máy mócliên hệ tại

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *