can ho new city

Đôi nét một số điểm nhấn nổi bật của công trình New City

New City http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/ là một công trình vượt bậc tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng đến việc xây dựng một khu chung cư tầm cỡ, hoành tráng với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với toàn bộ căn hộ là 1330 căn. Những loại diện tích căn hộ chuẩn mực bao gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Thiết kế và cơ sở vật chất của những căn hộ thuộc dự án New City hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và quý khách vì sự tân tiến, cao cấp, tinh tế và tràn đầy tính nghệ thuật.

Gía bán căn hộ New City: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-new-city-thuan-viet-co-cao-khong/

can ho new city

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

Nhà đầu tư của khu chung cư New City là Thuận Việt, với nhiều kinh nghiệm về xây dựng của chủ đầu tư này, chắc chắn chất lượng dự án cũng như của căn hộ khu chung cư New City sẽ luôn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, công trình này còn có giao thông liên vùng thuận lợi, là trọng điểm của các trục đường huyết mạch: nối kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm vô cùng thuận tiện cho việc giao thương đi lại của người dân chung cư cao cấp New City đến những khu vực khác.

2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm

5 phút tới hầm Thủ Thiêm

5 phút tới Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

10 phút tới chợ Bến Thành

Hai mươi phút đến Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Các căn hộ quận 2 Click here cập nhật thông tin hiện nay tại quận 2 không chỉ mang vị trí đẹp liên lạc thuận lợi sở hữu hệ thống cơ sở tăng trưởng đồng bộ , những sản phẩm điển hình có thể nói tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mong ước sắp sông nước cùng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy công trình New City trước mắt đã có được điểm mạnh lớn trong việc kết nối giao thông, khiến cho dự án này thêm phần thu hút trong mắt nhiều người. Ngoài ra, đặc biệt phải kể đến ở đây là bốn dấu ấn vượt bậc của công trình New City, tạo ra sự riêng biệt, độc đáo và giá trị của nó trên sàn bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Vị thế của công trình: được coi là tọa lạc trong vùng có quy hoạch tuyệt đẹp nhất Sài Thành hiện thời.

Kết cấu của dự án: tân tiến – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, nhà đầu tư dự án là 1 – đã có tên tuổi lâu năm.

Giá cả của công trình: rất phù hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với những công trình trong khu vực.

New City tụ họp rất nhiều tố chất không chỉ thu hút trong mắt các cư dân đang tìm kiếm chỗ sinh sống cho mình ở Tp.HCM mà còn có sức cuốn hút mãnh liệt trong mắt những nhà đầu tư. Những mổ xẻ đều cho thấy tiềm lực của New City là rất lớn, từ vị thế, cấu trúc, chất lượng cho đến giá thành đều có lợi thế riêng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, gia tăng hơn nữa khả năng phát triển cực kỳ tốt của công trình trong thời gian tới. Sinh sống tại công trình New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho việc xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, thư thái, tiện ích và cao cấp hơn. Còn với những nhà đầu tư, khả năng sinh lợi từ chung cư cao cấp New City cũng rất cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *