Để lựa chọn được máy bơm hợp lý cần chú ý điều gì?

Máy bơm nước đã là loại máy trọng tâm và hữu ích trong cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, máy bơm còn được sử dụng trong nhiều công việc trọng điểm, công trình lớn trọng tâm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt mà còn được sử dụng để bơm nước thải, bơm trong thi công xây dựng, bơm hố thu, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được dùng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm đối với thích hợp. Nếu bạn không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng mình cần quan tâm yếu tố gì để có thể lựa chọn máy bơm chất lượng. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình một vài thông tin cần quan tâm chú ý khi chọn mua máy bơm nước cho quan tâm dùng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức chọn mua bơm cho thích hợp.
Trước hết bạn phải xác định được đích vận hành máy bơm nước
Đây là điều cơ bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về vận hành thì đều phải biết được mục đích mình vận hành máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu làm thế nào, lúc này chúng mình chỉ cần đến cửa hàng đến nơi bồi bổ máy bơm họ sẽ tư vấn cụ thể đối với bạn. Nên lưu tâm xem môi trường vận hành của máy bơm cách nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Thứ hai là phải biết được thông số về lượng nước và độ cao
– Đối với một số khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có quan tâm sử dụng máy bơm với công suất lớn. Bạn nên xác định được lưu lượng và cột áp hữu ích trong dao động bao nhiêu để sở hữu chọn lựa chuẩn xác nhất. Không được phép chọn cột nước hoặc lượng nước thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất hoang phí. Nên chọn mức hợp nhất thì khi dùng chúng mình cũng tiết kiệm được cả điện áp tiêu thụ nữa. Click here
– Đối với hộ gia đình nên xác định xem mức độ dùng nhiều hay ít, không ngừng nghỉ không. Đặt bơm cạn hay đặt chìm có gần nguồn nước không để có mẹo hay được hướng dẫn kỹ hơn khi chọn bơm hợp nhất.
Hơn nữa nên coi xét nguồn điện vận hành là điện năng bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường được dùng điện 220V, còn vận hành trong công nghiệp thường là điện áp 380V.
Cuối cùng đó là lựa chọn hãng máy bơm
Vì trên thị trường ngày nay, có rất nhiều nhà sản suất sản sinh máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có do đó mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa mua. Đích chúng mình dùng lâu dài hay không, mức chi phí mà chúng ta có giải pháp bỏ ra đầu tư đối với máy bơm là bao nhiêu. Do đó sẽ xác định được các sản phẩm bơm nào thích hợp nhất để vận hành. Nếu chúng ta chưa biết nên mua bơm làm sao sau khi xem bài hướng dẫn của công ty chúng tôi . Vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *