safira khang dien phoi canh

Đánh giá về vị trí tọa lạc của Safira Khang Điền

Một dự án được quy hoạch ở mức độ tầm trung những sở hữu những nét quy hoạch gần như hoàn hảo, làm chấn động cả một vùng thị trường căn hộ Quận 9.  Tuy mang danh là căn hộ tầm trung, nhưng khi đến tìm hiều về căn hộ Safira Khang Điền thì quý khách sẽ không khỏi bất ngờ về quy hoạch của dự án.

Một số khách hàng quan tâm về căn hộ với ý định mua căn hộ làm nơi an cư, điểm thắc mắc đầu tiên là hệ thống tiện ích của dự án ra sao? Có đầy đủ không? Với dòng căn  hộ tầm trung thì liệu căn hộ Safira Khang Điền có quy hoạch được hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân?

Bài viết này của Canhoquan9 sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết nhất về tiện ích mà căn hộ Safira Khang Điền sở hữu. Mong rằng qua đanh giá và nhận định về tiện ích của căn hộ trng bài viết này, quý khách sẽ có cái nhìn mới hơn về tiện ích của một căn hộ tầm trung. Tìm hiểu toàn cảnh view nhìn từ dự án Safira ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, hướng view từ căn hộ mới Khang Điền có gì ấn tượng.

safira khang dien phoi canh

Safira Khang Điền có khả năng kết nối linh hoạt

Riêng ở khu vực phía Đông bao gồm Quận 2 với Quận 9, thị trường Quận 2 hiện tại đang rất nổi bật với các căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư lớn như: Gem Riverside, Palm City ( Palm Garden – Palm Height ) hay cả một khu đô thị thông minh Saigon Sports City. Tuy nhiên, hầu như có khá ít căn hộ tầm trung được triển khai, vì vậy mà khách hàng tầm trung khá khó khan khi tìm được căn hộ của mình trong Khu Đông.

Căn hộ Safira Khang Điền là một trong số ít căn hộ tầm trung được triển khai ở thị trường Quận 9, Du an canhoquan9.today nổi bật trong năm nay, Safira Khang Điền là sản phẩm căn hộ đầu tiên được triển khai trong năm 2018 ở Căn hộ Quận 9, nhưng là căn hộ thứ hai được Khang Điền đầu tư phát triển, bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm một số dự án mới Quận 9 được SaleReal Team, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua dự án Quận 9.

vi tri du an safira khang dien

Nằm ở vị trí giữa lòng trung tâm Quận 9, với quy hoạch trên mảnh đất có diện tích 2,7ha nằm trên mặt  tiền đường Võ Chí Công nên sở hữu khả năng kết nối giao thông khá linh động.

Căn hộ nằm khá gần với các trục đường chính của thành phố như: Võ Chí Công, Liên Phường, Song Hành cao tốc, cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai Chí thọ, nhờ vậy mà Safira Khang Điền sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và được đánh giá cao hơn các dự án cùng phân khúc.

Mặc dù là căn hộ tầm trung nhưng cư dân dự án vẫn có một cuộc sống nhanh, tiện lợi và hiện đại không kém các dự án có vị trí ở trung tâm. Xem Blog canhoquan9 nói gì về những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền. Tìm hiểu lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira qua bài viết sau: canhoquan9.today, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Từ dự án, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển vao trung tâm bằng các tuyến đường trọng điểm như Võ Chí Công, Liên Phường nối dài ra Mai Chí Thọ, và trong tương lai là tuyến Song Hành cao tốc. Với các tuyến này, quý khách sẽ có những lộ trình ngắn khoảng 15 đến 20 phút để đi vào tận trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 4 Quận Bình Thạnh ( ra xa lộ Hà Nội ).

Một điểm mạnh về vị trí mà Safira Khang Điền có được là nằm gần với khu Công Nghệ Cao quận 9 chỉ với 3 phút đi xe, trung điểm phát triển công nghiệp điện tử hàng đầu thành phố với hơn 300.000 chuyên gia kỉ sư làm việc và các du học sinh nghiên cứu và học tập tại đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *