Đặc điểm đảm bảo tính thanh khoản cho Sunwah Pearl

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, tạo cơn sốt trên thị trường và thu hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị sụt giá. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên những nhân tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (làm thuận tiện kinh doanh, đi lại), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự xếp đặt, những hướng, những góc đều có khả năng tác động đến tâm lý và cơ thể con người)… Vì vậy, để nắm được ban can ho Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng phải cân nhắc trên các nhân tố này.

Dự án Park Riverside là Dự án nhà phường biệt thự Compound vượt trội tại thị xã 9 với đông đảo các nhân thể ích nội khu cao cấp và lối mẫu mã tiên tiến. Xem thêm để biết thêm thông tin về Công trình Park Riverside

Vạn phúc Riverside City tọa lạc tại vị trí đẹp về giao thông và được xây dựng trên 1 trong những bán đảo đẹp nhất của sông Sài Gòn Tại đây . Công trình vạn phúc chỉ cách thức cầu Bình Triệu 1,3km nên rất thuận tiện cho việc đi lại vào trun tâm đô thị và các tỉnh giấc lân cận

can ho sunwah pearl

Ngoài những tố chất như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, cao cấp và độc đáo,  dự án Sunwah Pearl còn có khá nhiều điểm mạnh lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp của can ho Sunwah Pearl.

Về vị thế, Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, đặc biệt tiện lợi để kinh doanh và tiện lợi di chuyển đến những quận khác hoặc những tỉnh thành liên kế. Cơ sở hạ tầng vùng này đã tiến triển nổi trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá phong phú những dự án lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã làm giá thành bất động sản trong vùng tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà tại vị trí này sẽ “hút lộc” khiến gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì chung cư Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh túy. Toàn bộ đường nét, góc cạnh đều sắc sảo tạo ra 1 tổng thể cân bằng, thanh tao để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng trọn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ suy xét với 3 tố chất cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được căn hộ Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được khá nhiều sự lưu tâm của khách hàng gồm cả những quý khách hàng có nhu cầu để ở và các nhà đầu tư. Do đó, hãy mau tay tìm hiểu và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu 1 sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm thấy nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hoặc thuê lại Sunwah Pearl, làm những nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận lợi nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *