Công trình Empire City nằm tại chỗ gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Địa điểm của dự án bất động sản Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng mang lại cho công trình này khá nhiều ưu điểm về kết nối giao thông và những tiện nghi ngoại khu chung quanh Tại đây. Nó đã đóng góp 1 phần lớn làm cho trị giá của dự án bất động sản Empire City được đánh giá là sẽ không dừng tăng thêm cho đến khi dự án hoàn thành, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án vô cùng tráng lệ với rất phong phú công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của dự án bất động sản căn hộ Empire càng khiến địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

đến với Park Riverside là tới mang các dãy nhà phổ quát màu sắc như một ngôi làng ở Châu ÂU Read More, tới mang Dự án Park Riverside là những dãy vi la tinh tế, thảnh thơi và sang trọng.

Jamila Khang Điền được xem là 1 trong những Dự án trọng điểm đem lại không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên và tiện ích đồng bộ như các khu dân cư được Khang Điền khai triển trước Đó. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy công trình Empire City tọa lạc tại vị thế nào trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Tp.HCM, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động gắn kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối các vùng trọng tâm đã và đang được lên kế hoạch tiến hành xây dựng nhằm được hoàn thiện trong thời hạn nhanh nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được xây dựng từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được xây dựng dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là vô cùng nổi bật và có phần nổi trội các dự án khác trong cùng khu vực nhờ vào những tố chất như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại các trục đường chính yếu vào trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu dân cư khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu đô thị hoành tráng bậc nhất Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí có tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, dự án bất động sản Empire City còn có đơn vị phát triển dự án danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với nhiều cửa hàng shopping và khu ẩm thực trang trọng…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *