Công trình Empire City có hình thức chi trả hấp dẫn thế nào?

Để tạo điều kiện tối ưu nhất cho những quý khách mua nhà hoặc đầu tư vô du an Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương pháp thanh toán rất hấp dẫn. Read more Với cách thức thanh toán này quý khách sẽ được hỗ trợ 1 cách tối ưu nhất để có khả năng mua được căn hộ tại căn hộ Empire City cho mình. Được đầu tư vô cùng quy mô và tráng lệ, Empire City không những được nhiều quý khách trông đợi mà nhà đầu tư cũng khá sôi sục bởi dự án này có những tiềm năng lớn trong tương lai của nó. Vậy Empire City có hình thức chi trả khác biệt thế nào?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina sở hữu quy mô to nhất mà BIM đầu cơ với tổng số vốn đầu tư lên đến 180 triệu đô la Mỹ. Xem ngay Được thiết kế mô phỏng hình dáng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, những căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Đăng kí đặt ngay Căn hộ quận 2 để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/Mj9dJX. Giới nhà giàu luôn tìm kiếm trong 1 thị phần bất động sản những Can ho quan 2 ở vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, giá thành hợp lí.

Thu Thiem Empire City

Cách thức thanh toán độc đáo (chỉ thanh toán 50% – trước khi nhận nhà).

  1. Booking đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn lại)

 

  1. Chi trả 10% trong khoảng 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu đặt chỗ

 

  1. Chi trả 5% đợt hai vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

 

  1. Tháng 15/03/2018: Chi trả 5% – Ký kết hợp đồng mua bán

 

  1. Định kỳ ba tháng chi trả 2.5% cho đến lúc nhận nhà.

 

  1. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

 

Về quy trình và hiện trạng của Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã chào bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ Empire City Quận 2 đang nhanh chóng xây dựng và chuẩn bị hoàn tất cho khách vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho quý khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City nằm ở một vị thế chiến lược ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem lại hàng loạt các hoạt động về văn hoá, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án bất động sản Empire City tới khu trung tâm TP.HCM chỉ mất năm phút.

 

Sau khi hoàn thiện, dự án Empire City có thể mang tới cuộc sống như mong ước cho tất cả những cư dân tại đây vì các tiện ích cao cấp, trang trọng hàng đầu mà nó mang tới. Cùng với đấy là những trị giá vô cùng lớn tới từ Khu dân cư mới Thủ Thiêm sẽ nâng cao hơn nữa sức thu hút cho công trình này. Cho dù là để sinh sống hay đầu tư thì căn hộ tại Empire City rất đáng để bạn mua, nhiều mổ xẻ cho thấy công trình này có khá nhiều khía cạnh nổi bật có thể phát triển dữ dội trong tương lai, hút được nhiều dân cư trí thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… đến đây sống và cùng phát triển một cộng đồng cư dân văn minh đô thị, tiên tiến, đẳng cấp vượt bậc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *