Có những loại bình gas công nghiệp nào hiện nay

Hiện nay, các loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học,nhà phố máy làm ra,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo một vài thông tin được chia sẻ ngay dưới đây.

> Địa chỉ thu mua vỏ bình gas cũ giá tốt: https://hethonggas.vn/binh-gas-ca-ruot-va-vo-co-gia-bao-nhieu-tien/

Sự phát triển của kinh tế phân khúc kéo theo một số nhà hàng, khách sạn, nhà máy làm ra, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì làm việc nấu nướng thức ăn phục vụ nhu cầu của các thực khách, công  kỹ thuật viên hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới một số nguồn nhiên liệu đốt có giá thành rẻ và tốt nhất tốt, độ an toàn cao. Và gas chính là dòng nhiên liệu đốt có giải pháp đáp ứng khả quan một số yêu cầu này. Gas cung cấp cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong một số loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg. sau đây là thông tin chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg


Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được làm ra theo qui định qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG di chuyển kèm. Những thông số này đã lý giải vì sao bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ quan tâm hưởng dụng của người dân.
Bình gas 48kg

>> Thu mua máy hóa hơi gas đã qua sử dụng click tại đây: https://hethonggas.vn/dia-chi-thu-mua-ban-may-hoa-hoi-cu-da-qua-su-dung/
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas danh tiếng hàng đầu Việt Nam ngày nay. Trong một số loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người hoạt động ưu ái chọn lựa. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép tốt tốt, tuân thủ đúng theo qui định qui hoạch DOT-4BW-240, chắc chắn chất lượng và độ an toàn cao khi sử dụng. Sản phẩm này có áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và sử dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. cho nên, nếu bạn cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *