Có nên mua Dự án Avani Phan Thiết ?

Với mức giá chỉ từ 22tr/m2 ở ngay trung tâm Phan Thiết. Tích hợp phong phú tiện ích bên ngoài cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. Dự án Avani Phan Thiết chính là sự chọn lựa thích hợp của gia đình trẻ.

Avani

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Dự án Avani Phan Thiết

Dự án Avani Phan Thiết nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT Avani. Trục đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài . nhà phố Avani là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể lưu thông tiện lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Mũi Né. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án bất động sản ở những vị trí trung tâm thì giá cao. Do vậy, phải đón nhận dao động cách xa một chút nhưng phải tiện lợi về giao thông. Tiếp đến các khu dự án bất động sản chọn lựa nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong KĐT an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án bất động sản bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Các tiện ích vượt trội tại nhà phố Avani phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, siêu thị với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani dự án môi trường sống tốt nhiều chính sách

Được biết, nhiều quý khách tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua kém tiện nghi trong Dự án Avani Phan Thiết. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án bất động sản được phân tích không đắt đến mức quý khách có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Dự án Avani Phan Thiết là một điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu khi đến với Mũi Né.