Chuyên gia lạc quan về tiềm năng kinh doanh của Dự án căn hộ Kingston Residence

Khu đô thị được mệnh danh là khu vườn hoa dự án Kingston Residence . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà CĐT Tập đoàn Novaland đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. phần bên dưới chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Kingston Residence

Hệ thống thông gió cao cấp tại Dự án căn hộ Kingston Residence

thuê căn hộ Kingston Residence là thương hiệu nhà ở cao cấp của Tập đoàn Novaland. Các dự án chung cư mang thương hiệu Tập đoàn Novaland được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi có vị trí đắc địa. Kingston Residence Tập đoàn Novaland đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt quý khách hàng mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng . Nằm trong KĐT Quận Phú Nhuận, Với vị trí thuận lợi “ có 1 không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh cùng với phong cảnh tự nhiên xanh mát, trong lành… Dự án căn hộ Kingston Residence đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những quý khách hàng và NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một bất động sản sinh lời.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án Kingston Residence được trang bị cao cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. thuê căn hộ Kingston Residence không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở an toàn hiện đại. Nhằm cung cấp nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Căn hộ trung tâm thành phố của Dự án căn hộ Kingston Residence

Kingston Residence Tập đoàn Novaland được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 61m2 – 124.7m2 với 1-3PN. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp hoàn hảo cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều lợi ích trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các căn hộ đã chiếm chọn cảm tình của quý khách hàng trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án căn hộ Kingston Residence khoảng vào khoảng 50 tr/m2, bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo tại Quận Phú Nhuận. Thì không được bỏ qua Dự án căn hộ Kingston Residence. Của CĐT Công ty cổ phần dược phẩm thành phố Hồ Chí Minh Tập đoàn Novaland. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang đến 1 không gian sống trong mơ. Hơn cả những gì mong đợi, Dự án căn hộ Kingston Residencecòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi đến lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang đến 1 không gian sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Tham khảo bởi: Duanlakeviewcity.edu.vn