Chung cư Saigonres Tower cho thuê kiến trúc rất riêng công viên rộng

chung cư saigonres plaza tầng vừa rộng 69.4m2 đến 76.31m2, thiết kế gồm 2 phòng ngủ 2WC, diện tích phù hợp với nhu cầu tìm nơi ổn định gia đình của những gia đình nhỏ. Căn hộ được thiết kế thông minh, di chuyển linh hoạt nhằm tạo sự tiện nghi và sử dụng diện tích hiệu quả. Điểm nhấn của căn hộ chung cư là những bức tường màu xanh bắt mắt kết hợp tranh treo tường, kệ trang trí mới lạ, khiến căn hộ chung cư trở nên hiện đại, phong cách hơn. PN, phòng khách được lắp đặt cửa sổ kính lớn, hướng sáng và đón gió tốt, thông thoáng.

Saigonres Tower

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: chủ đầu tư mapletree

Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê kiến trúc rất riêng

cho thuê Saigonres Tower GKG.com.vn ra đời của CĐT lớn là Saigonres Group được giới bất động sản Tp.Hồ Chí Minh đánh giá là thừa hưởng tất cả những lợi thế của khu vực Bình Thạnh. Dự án căn hộ tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Xí, Bình Thạnh. Đây là con đường có vị trí đẹp về kinh tế, là con đường huyết mạnh của Bình Thạnh và Chính Chánh. Vị trí của chung cư saigonres plaza chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Nguyễn Xí ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Chung cư Saigonres Tower cho thuê một liên kết vùng vượt bậc và cư dân tại đây có thể tiện lợi di chuyển đến các vị trí trọng yếu của Tp.Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Và môi trường sống cho thuê chung cư saigonres plaza thực sự đắt giá với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án với loạt những tiện nghi mà Saigonres Group mang đến cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… tất cả đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5* chất lượng danh tiếng Việt Nam. Hệ thống trung tâm y tế trong khu cho thuê Saigonres Tower GKG.com.vn đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế tân tiến cung cấp nhu cầu của tất cả các cư dân trong khu dự án chung cư. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Chung cư Saigonres Tower cho thuê.

Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê công viên rộng

Việc đầu tư cải tạo công viên được Saigonres Group áp dụng trước lúc phát triển KĐT chung cư saigonres plaza , nhằm đưa đến môi trường sống lý tưởng ngay trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Qua từng giai đoạn từ cải tạo mặt bằng đến thiết kế xây dựng trong 10 năm qua, KĐT Chung cư Saigonres Tower cho thuê cung cấp cho người dân những sản phẩm mới mẻ và đa dạng, bao gồm: căn hộ chung cư. Chung cư Saigonres Tower cho thuê sở hữu thiết kế theo phong cách Singapore với những nét tân tiến độc đáo mà vô cùng tinh tế, phù hợp với văn hóa, lối sống của người dân Việt. Quá trình thiết kế được thực hiện bởi những kiến trúc sư danh tiếng nhằm đảm bảo đem lại độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật và tính thẩm mĩ cao đến từng chi tiết.

Tìm hiểu thêm thông tin tại Gia Khánh Group: bản đồ quận tân bình thành phố hồ chính minh

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của CĐT thời điểm hiện tại quý khách hàng quyết định Chung cư Saigonres Tower cho thuê thời điểm này vô cùng phù hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được CĐT kết hợp với đơn vị phân phối ra mắt thường liên vào cuối tuần giúp những quý khách hàng có yêu cầu thì ra quyết định chọn căn hộ sớm và quý khách hàng mới nghiên cứu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho quý khách hàng tham dự và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Với lợi thế vị trí đẹp nằm trong TTHC của Bình Thạnh, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. CĐT mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City