Chung cư cao cấp The Avila 2 thiết kế tối ưu khu cao cấp công năng tối ưu

Ban The Avila 2 thiết kế tối ưu vay ưu đãi di chuyển dễ dàng. Dự án thuận tiện di chuyển, xây dựng tại đường Trương Đình Hội căn hộ đa dạng. Căn hộ cao cấp The Avila 2 không gian cao cấp, ở quận Quận 8 khu cao cấp. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Avila 2. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 hoàn thiện cao nhất, được xây dựng bởi Thái Bảo Group công năng tối ưu. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ The Avila 2 được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.
Chung cư cao cấp The Avila 2

The Avila Quận 8 di chuyển dễ dàng. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
Du an Lucky Garden thuận tiện di chuyển. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Căn hộ cao cấp The Avila 2 là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
Ban The Avila 2 căn hộ đa dạng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.
The Avila Quận 8 không gian cao cấp. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ The Avila 2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Du an Lucky Garden hoàn thiện cao nhất. Quý khách quan tâm thông tin The Avila 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *