Tổ chức Keppel Land đầu tư dự án hoành tráng nào tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển Empire City Thu Thiem có vị thế vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Xem ngay một số thông tin cần thiết liên quan đến dự án Can ho Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ đẳng cấp, office, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Nội thất căn hộ được xếp đặt hợp lý, theo cá tính đẳng cấp của các khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc kiên cố sẽ làm cho bằng lòng chủ nhân Tại đây. những cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thả sức nhất tại du an Condotel Intercontinental.

Tham khảo thêm những thông tin sở hữu trị giá liên quan đến Chung cư quận 2 phê duyệt phổ thông trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cấp thiết về Chung cu quan 2 đều có Tại đây.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là một trong các tập đoàn đầu tư bất động sản khá có tiếng ở nước ta với nhiều dự án gây tiếng vang rất lớn, vấn đề này đã minh chứng được khả năng và uy tín của Keppel Land, làm các công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đấy phải kể tới công trình rất lớn, đầy năng lực mà Keppel Land hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư khác – công trình Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc dẫn đầu và lớn nhất tại nước ta, Keppel Land vô cùng vinh hạnh được góp một phần vô tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc phát triển mau, là một trong những thị trường trọng tâm của Keppel Land. Chúng tôi vô cùng phấn khởi được góp phần cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh mục những dự án cư dân và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt những hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn di chuyển từ dự án Empire City tới khu vực trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút. Người dân của Empire City không những được hưởng thụ lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có môi trường an cư, học tập, làm việc, vui chơi giải trí vô cùng sang trọng và tuyệt hảo nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc hàng cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế, là một cơ hội tuyệt mỹ hỗ trợ cho sự tiến triển tốt nhất của những thế hệ sau này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *