Cho thuê căn hộ Sala quận 2 chương trình vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn

Dự án Cho thuê căn hộ Sala tạo nên một căn hộ chất lượng vượt trội cho cộng đồng. Sala Đại Quang Minh xây dựng tại 10 Mai Chí Thọ quận quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Công ty Đại Quang Minh định nghĩa gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng khám phá những đặc điểm tuyệt vời chỉ có dự án Cho thuê căn hộ Sala.

Sala apartment for rent vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Sala Đại Quang Minh chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

khu đô thị sala

Cho thuê căn hộ sala tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Thiết kế Cho thuê căn hộ Sala Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

khu đô thị sala thủ thiêm Đại Quang Minh có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại can ho Sala Đại Quang Minh bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp.

Tại cho thuê sala cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…

Thanh toán Sala Đại Quang Minh theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0915 916 915.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *