Căn hộ Tropic Garden bán bên cạnh là hàng loạt các tiện ích đi kèm

Căn hộ cao cấp Tropic Garden cung cấp một căn hộ cao cấp dự án một thiên đường xanh cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp Tropic Garden xây dựng tại số 66 quận 2 khu Thảo Điền được xây dựng bởichủ đầu tư novaland cung cấp nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng phân tích các điểm nổi bật chỉ tại căn hộ Tropic Garden bán.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Tropic Garden cho thue được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Tropic Garden bán, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Còn ở dự án chung cu the avila Quận 8, chủ đầu tư đã đóng thuế sử dụng đất, nên việc ra chủ quyền hồng chỉ còn là thủ tục hành chình, chúng tôi có thể tự tin, sau khi nhận nhà trong vòng nửa năm là khách hàng có thể nhận chủ quyền. ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Căn hộ Tropic Garden bán được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, căn hộ Tropic Garden bán được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Căn hộ Tropic Garden bán có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. Thiết kế của căn hộ Tropic Garden bán hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Khu căn hộ Tropic Garden bán tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Căn hộ Tropic Garden bán được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Phương thức thanh toán Tropic Garden linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Tropic Garden bán có thể chủ động về mặt tài chính.

Giá bán Tropic Garden dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Khánh 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *