Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Thảo Điền Pearl quận 2 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

can ho thao dien pearlcan-ho-thao-dien-pearl1

Không gian thông thoáng thao dien pearl với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Thảo Điền Pearl quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

TỔNG QUAN DỰ ÁN EMPIRE CITY

+   Tên dự án: Dự án tòa tháp can ho Empire City thu thiem

+   Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên Doanh Empire City.

+   Thiết kế do B+H Architects (Canada) thực hiện.

Khu căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực cho thue can ho thao dien pearl sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Thanh toán Thảo Điền Pearl quận 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư Thảo Điền Pearl quận 2 thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *